Thẩm định các điều kiện kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm tại Bệnh viện Sản Nhi Vĩnh Phúc

Sau 3 tháng ký kết hợp tác chuyển giao kỹ thuật thụ tinh ống nghiệm giữa Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội và Bệnh viện Sản Nhi Vĩnh Phúc, hôm nay, đoàn công tác của Bộ Y tế đã đến Bệnh viện Sản Nhi Vĩnh Phúc thẩm định các điều kiện kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm.

Là 1 trong 4 bệnh viện tuyến cuối về sản phụ khoa của cả nước, ngoài công tác khám chữa bệnh, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội còn được giao nhiệm vụ chỉ đạo tuyến và chuyển giao kỹ thuật chuyên môn sản phụ khoa cho 5 tỉnh phía Bắc: Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Bắc Kạn và Lạng Sơn. Hàng năm, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội luôn tích cực đào tạo, chuyển giao kỹ thuật cho tuyến dưới nhằm giúp cho công tác khám chữa bệnh cho người dân tốt hơn và giảm tải cho bệnh viện tuyến trên.

Thực hiện chương trình hỗ trợ tuyến cuối 5 tỉnh phía Bắc, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã hỗ trợ đào tạo chuyển giao kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm cho Bệnh viện Sản Nhi Vĩnh Phúc.

GS. TS. BS. Nguyễn Duy Ánh - Giám đốc Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đến thăm và làm việc tại Bệnh viện Sản Nhi Vĩnh Phúc

Cũng nhân dịp này, GS. TS. BS. Nguyễn Duy Ánh đã trao tặng các các bác sĩ Bệnh viên Sản Nhi Vĩnh Phúc 32 cuốn sách do GS. TS. BS. Nguyễn Duy Ánh là chủ biên.

Tổ Truyền thông