Thư cảm ơn ấm lòng người thầy thuốc

Giao ban khoa thứ 2 đầu tuần, mới 7h30 sáng BS Nguyễn Xuân Hải và các đồng nghiệp trong Khoa A1 tầng 1 nhà A đã nhận được một bức thư tay. Lời lẽ thật mộc mạc giản dị. Bệnh nhân ung thư của khoa A5 cảm ơn BS Phúc - trưởng bộ phận ung thư trực tiếp mổ và điều trị sau hậu phẫu chuyển xuống nằm điều trị tại Bộ phận tự nguyện A1. Dù ở khoa nào trong bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, người bệnh cũng đón nhận được sự tận tình chăm sóc, sự sẻ chia với những đau đớn mà người bệnh chẳng may mắc phải.

Bức thư cảm ơn của chị Vũ Thị Tuyết Lan gửi tới BS Phúc và tập thể khoa A1

Những lá thư, những lời cảm ơn chân thành từ tấm lòng của người bệnh và người nhà người bệnh như chắp thêm đôi cánh để cán bộ viên chức, người lao động Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội có thêm động lực vững bước trên con đường chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Thu Linh - Tổ Truyền thông