Vinh danh 20 Thầy thuốc trẻ Thủ đô tiêu biểu năm 2022

Sáng 15-10, Thành đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố Hà Nội tổ chức kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956-15/10/2022), phát động Chiến dịch “Tôi yêu Hà Nội” năm 2022; trao giải thưởng Đặng Thùy Trâm và tuyên dương Thầy thuốc trẻ Thủ đô tiêu biểu.

Tới dự có ông Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam; ông Nguyễn Kim Quy - Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam; bà Chu Hồng Minh - Bí thư Thành Đoàn Hà Nội.

Tại lễ kỷ niệm, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố đã trao 10 giải thưởng Đặng Thùy Trâm lần thứ VI năm 2022; tuyên dương 20 Thầy thuốc trẻ Thủ đô tiêu biểu đạt nhiều thành tích trên các lĩnh vực công tác chuyên môn, trau dồi y đức, nghiên cứu khoa học và xã hội, từ thiện, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng; tuyên dương 22 gương thanh niên Thủ đô xuất sắc tiêu biểu nhận giải “Thanh niên sống đẹp” năm 2022.

Trong 20 Thầy thuốc trẻ Thủ đô tiêu biểu năm 2022, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội vinh dự có 02 thầy thuốc được nhận vinh danh, đó là:
- CN. Nguyễn Tuấn Quý - Trung tâm Sàng lọc, Chẩn đoán trước sinh và sơ sinh;
- ThS. Lương Thị Nhung - Điều dưỡng trưởng Trung tâm khám, điều trị sản phụ khoa và chăm sóc sức khoẻ sinh sản Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội Cơ sở 2
Chúc mừng 2 thầy thuốc trẻ của Bệnh viện, chúc anh, chị nhiều sức khỏe, hạnh phúc để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ của nhân dân.

Bá Thành