Thiết bị hỗ trợ “Xay nhỏ” u xơ trước khi lấy ra (Morcellation)

Morcellator là một dụng cụ hỗ trợ trong phẫu thuật nội soi phụ khoa hiện đang được sử dụng tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội. Trong các phẫu thuật này (thường là trường hợp u xơ tử cung, các khối u lành tính thuộc về tử cung, sa sinh dục, hay các bệnh lý lành tính khác), tử cung hoặc các khối u được cắt bỏ qua nội soi, sau đó bác sỹ sử dụng morcellator để cắt nhỏ các khối u đó, từ đó dễ dàng lấy khối u hoặc các tổ chức, cơ quan đã cắt ra ngoài qua ống nội soi chiều dài 10cm.

Việc sử dụng morcellator đã được chứng minh mang lại nhiều hiệu quả tốt:

- Giảm thời gian phẫu thuật

- Giảm biến chứng sau mổ

- Morcellator đặc biệt phát huy công dụng đối với các trường hợp: phẫu thuật cắt tử cung bán phần/ toàn phần qua nội soi, phẫu thuật cắt bỏ khối u lớn,...

Có rất nhiều lựa chọn để điều trị u xơ t.ử cung và một số bệnh lý về phụ khoa, mỗi phương pháp đều tồn tại những ưu và hạn chế riêng.

Với các bác sỹ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội là địa chỉ tin cậy thực hiện chẩn đoán và điều trị bệnh lý phụ khoa.

Nếu bạn có những dấu hiệu sức khỏe bất thường, hãy để các chuyên gia sản phụ khoa của Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội thăm khám và tư vấn lựa chọn phương thức điều trị phù hợp.

--------------------------

Mọi nhu cầu khám và điều trị xin liên hệ

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

Tổng đài đặt khám: 1900 6922