Bệnh viện Phụ sản Hà Nội tổ chức Hội thi Điều dưỡng - Hộ sinh - Kỹ thuật y giỏi, thanh lịch

Hướng tới 43 năm kỷ niệm ngày thành lập Bệnh viện đồng thời chào mừng Bệnh viện đón nhận danh hiệu Anh hùng thời kỳ đổi mới, sáng 10/5, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội đã tổ chức vòng chung kết “Hội thi Điều dưỡng - Hộ sinh – Kỹ thuật y giỏi, thanh lịch”.

Tới dự hội thi có ThS. Tưởng Thuý Hằng – Phụ trách điều dưỡng Sở Y tế Hà Nội; ThS. Nguyễn Thị Việt Nga - Phó Chủ tịch hội điều dưỡng Việt Nam, Phó Chủ tịch hội điều dưỡng Hà Nội, trưởng phòng điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa Saint Paul; TS.BS Nguyễn Thanh Phong - Trưởng bộ môn Y trường Cao đẳng Y tế Hà Nội; bà Đặng Thị Hải Hà - Trưởng phòng điều dưỡng Bệnh viện mắt Hà Nội; ThS. Ngô Thị Minh Hà - Trưởng phòng điều dưỡng Bệnh viện Phụ sản Trung ương; bà Đoàn Thị Huyền - Trưởng phòng điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa Đông Anh; bà Nguyễn Thị Ngọc Dung - Trưởng phòng điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa Đức Giang.

benh vien phu san ha noi to chuc hoi thi dieu duong  ho sinh  ky thuat y gioi thanh lich hinh 1

Về phía Bệnh viện Phụ sản Hà Nội có Thầy thuốc Nhân dân, PGS.TS.BS Nguyễn Duy Ánh – Giám đốc Bệnh viện; TS. BSCKII Mai Trọng Hưng - Phó Giám đốc Bệnh viện; TS.BS Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Giám đốc Bệnh viện, cùng đại diện cán bộ chủ chốt các khoa phòng chức năng trong Bệnh viện.

Trải qua 2 vòng thi (vòng thi lý thuyết chuyên môn và vòng thi chạy trạm trên mô hình), BTC đã lựa chọn 10 thí sinh xuất sắc, tiêu biểu có tổng số điểm cao nhất vào vòng chung kết.

benh vien phu san ha noi to chuc hoi thi dieu duong  ho sinh  ky thuat y gioi thanh lich hinh 2

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao Giải Đặc biệt và giải thí sinh ấn tượng nhất cho bà Nguyễn Sao Mai - Khoa Đẻ thường A2. Giải Nhất thuộc về bà Đặng Thị Phương Thanh - Đơn vị Can thiệp bào thai; 2 giải Nhì thuộc về ông Đoàn Sơn Hải - khoa Hóa sinh và bà Vũ Phương Anh - khoa Đẻ tự nguyện D3.

benh vien phu san ha noi to chuc hoi thi dieu duong  ho sinh  ky thuat y gioi thanh lich hinh 3

“Hội thi Điều dưỡng - Hộ sinh – Kỹ thuật y giỏi, thanh lịch” được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua, rèn luyện về năng lực chuyên môn, quy chế Bệnh viện, các quy định của ngành và các văn bản pháp luật; Nâng cao đạo đức nghề nghiệp, văn hóa ứng xử, thái độ phục vụ người bệnh; Duy trì phong trào thi đua thực hiện tốt Quy tắc ứng xử “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ Y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” của ngành Y tế; Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để các điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên của Bệnh viện có cơ hội thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo của bản thân.

Nguồn:

Bá Thành - Tổ Truyền thông