Cấp cứu khẩn cấp

024 3834 3181
 • Bác sĩ Sản khoa với tâm niệm “cho đi là còn mãi”

  Luôn tâm niệm “cho đi là còn mãi” và khi cho đi đủ nhiều sẽ nhận lại được nhiều thứ, nên những năm công tác tại Khoa Sản, Bệnh viện (BV) Phụ sản Hà Nội, bác sĩ Trần Anh Đức (sinh năm 1989) đã có những sáng kiến hữu ích được áp dụng ngay tại BV. Với những nỗ lực, cống hiến hết mình để làm những điều có ích cho cộng đồng, bác sĩ Đức vinh dự là một trong 10 gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu năm 2020.

 • Những sai lầm cha mẹ thường gặp khi massage cho trẻ

  Massage giúp phát triển cả về thể chất, trí tuệ, tình cảm và tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ….Tuy nhiên không nhiều cha mẹ biết cách massage cho con.

 • Nhăm nhăm thử thai - nỗi khốn khổ của chị em tuổi 40

  Người phụ nữ mới bước vào tuổi 40 lo sợ không biết mình mắc bệnh gì mà “mấy ngày lại thấy ra kinh nguyệt”. Trong khi rất nhiều người mãi chẳng thấy có kinh. Họ ngỡ “dính bầu” nên suốt ngày đi mua que thử thai....

 • Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tư vấn, hỗ trợ các ca khó từ bệnh viện tuyến dưới

  Ngày 1-4, Trung tâm Đào tạo Chỉ đạo tuyến của BV Phụ sản Hà Nội tổ chức chương trình Khám, chữa bệnh từ xa - Telehealth để tư vấn, hỗ trợ các BV, TTYT tuyến dưới khám, chữa các ca bệnh khó.

 • Phòng ngừa viêm âm đạo

  Với chị em dễ bị viêm sau quan hệ, dùng bao cao su là cách tránh viêm nhiễm hiệu quả. Nên dùng từ lúc bắt đầu cuộc "yêu", không phải chỉ dùng khi gần xuất tinh.

 • Hãi hùng biến chứng khi tân trang “cô bé”

  Tân trang cô bé sau sinh để giữ gìn hạnh phúc gia đình là một nhu cầu chính đáng của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, nếu không lựa chọn cơ sở uy tín, bạn có thể sẽ gặp phải các vấn đề như môi bé bị cắt cụt, cắt nham nhở, âm đạo sưng to do tiêm chất làm dầy…

 • Viên đặt phụ khoa không phải cứ thích là lên mạng mua rồi dùng

  Bên cạnh quảng cáo "nhà tôi 3 đời chữa bênh..." tràn ngập Youtube thì viên đặt phụ khoa xách tay dành cho chị em phụ nữ cũng tràn ngập facebook. Các bác sĩ sản khoa khuyến cáo, việc tự ý mua về điều trị các bệnh viêm nhiễm âm đạo sẽ nguy hiểm.

 • Nguy cơ đẻ non vì hành động nhiều bà bầu dễ mắc

  Vì sợ con mới chào đời chưa biết cách ngậm bắt vú hoặc sữa chưa kịp về... nhiều bà bầu đã có hành động mà bác sĩ sản khoa cảnh báo có thể gây nguy cơ đẻ non.

 • Bác sĩ chăm sóc 'nửa thế giới': Cho đi đủ nhiều sẽ nhận về thật lớn

  Chọn học chuyên ngành sản khoa, Bác sĩ trẻ Trần Anh Đức (BV Phụ sản Hà Nội) mong muốn được 'chăm sóc nửa thế giới', để 'trả ơn' người mẹ bất hạnh trong hôn nhân nuôi anh trưởng thành...

 • Có nên vắt sữa non trước khi sinh

  “Sữa non giàu dinh dưỡng như vậy mà bỏ đi thì phí quá”, “Vắt sữa ra trước rồi sau này cho bé bú có được không?”. Đây là băn khoăn của không ít mẹ có sữa non từ sớm trong thai kỳ. Vậy việc vắt sữa trước để dành khi sinh bé có nên hay không?

 • Bác sĩ Trần Anh Đức: Hạnh phúc cho đi, niềm vui ở lại

  Góp chút nắng cho đời ấm áp, thêm việc thiện giúp người an yên, nỗ lực hết mình vì sự tin cậy của người bệnh là những suy nghĩ giản dị trong cuộc sống của bác sĩ nội trú sản khoa tài năng, nhiệt huyết Trần Anh Đức, Khoa Sản bệnh, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội- người vừa được vinh danh là một trong 10 gương mặt trẻ tiêu biểu Thủ đô năm 2020.

 • Những mốc son ghi dấu sự trưởng thành lớn mạnh, xứng tầm khu vực và quốc tế của bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

  Phương châm: “Trao nhận niềm tin, khơi thêm nguồn hạnh phúc”, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội mong muốn phấn đấu trở thành một bệnh viện công đầu tiên đạt các tiêu chuẩn quốc tế, vì thế tất cả mọi cán bộ công nhân viên phấn đấu không ngừng nghỉ vì 1 mái nhà chung – “Ngôi nhà Phụ Sản Hà Nội”, vì 1 khát khao chung là giúp cho người dân Việt Nam được chăm sóc sức khoẻ sinh sản tốt nhất, hài lòng nhất.

 • Nghi bị hiếm muộn do tinh trùng loãng dù không hút thuốc, ít uống rượu bia

  Vậy, trong trường hợp này, nam giới bị tinh trùng loãng có thể bởi những nguyên nhân nào khác?

 • Nguy cơ vô sinh do mắc quai bị

  Nam giới mắc viêm tinh hoàn do quai bị có thể gặp nhiều biến chứng như suy giảm chất lượng tinh trùng, nguy cơ vô sinh.

 • HẠNH PHÚC KHI "ƯƠM MẦM CUỘC SỐNG"

  ThS, BS nội trú Trần Anh Đức là một bác sĩ sản khoa trẻ có gương mặt thiện cảm và một trái tim đầy nhiệt huyết, luôn truyền cảm hứng tích cực cho các sản phụ. Rất nhiều sản phụ ở trong giai đoạn khó khăn nhất ở những tháng thai kỳ, đều cảm thấy an yên như được tìm đến với một người anh trong gia đình, yên tâm dưỡng thai cho đến khi sinh nở thành công. Trần Anh Đức vừa được vinh danh là một trong 10 gương mặt tiêu biểu của TP Hà Nội năm 2020.

 • 5 cách khắc phục tình trạng 'khô hạn' ở chị em sau sinh thường

  'Khô hạn' sau sinh nhất là sinh thường là nỗi ám ảnh của rất nhiều chị em phụ nữ. Nếu chị em không biết cách cân bằng, cải thiện tình trạng này dễ dẫn tới lãnh cảm.

 • Tác hại của vắt sữa non trước khi sinh

  Vắt sữa ra trước rồi sau này cho bé bú có được không? Đây là băn khoăn của không ít mẹ có sữa non từ sớm trong thai kỳ.

 • Sàng lọc thính lực trẻ sơ sinh

  Trẻ có thể khiếm khuyết hoặc giảm thính lực dù bố mẹ hoặc người thân trong gia đình hoàn toàn khỏe mạnh.

 • Những người “hồi sinh” sự sống cho trẻ sinh non

  “Trẻ sinh non khi mà các cơ quan trong cơ thể phát triển chưa hoàn thiện, bị nhiều bệnh lý cùng lúc, nhiều khi các bác sĩ, điều dưỡng phải “cân não” để cứu trẻ khỏi sự lằn ranh giữa sự sống và cái chết” – Điều dưỡng Phạm Thị Mỹ Thu cho biết.

Khám phụ khoa miễn phí
X