Cấp cứu khẩn cấp

024 3834 3181

Làm “chuyện ấy” là vợ lại khóc thét, chồng quyết thử một lần cho tới và cái kết không ngờ

Làm “chuyện ấy” là vợ lại khóc thét, chồng quyết thử một lần cho tới và cái kết không ngờ

Sau 2 năm lấy nhau chẳng thể quan hệ một lần đúng nghĩa, người chồng quyết “phá rào” và kết quả lại ngoài sự tưởng tượng.

Ths.BS Tạ Việt Cường - Phó giám đốc Bệnh viện Phụ sản Hà Nội cơ sở 2 cho biết, mỗi bệnh nhân đến khám không chỉ có tình trạng bệnh khác nhau mà câu chuyện phía sau họ cũng có thể rất đặc biệt. Nhiều năm trong nghề, bác sĩ vẫn ấn tượng mãi với trường hợp một cặp vợ chồng ở Hưng Yên - cả hai chỉ thực sự làm "chuyện ấy" đúng một lần duy nhất trong 2 năm kết hôn và đã có thai.

Người chồng tên Hồng, chị vợ tên Minh. Hai người lấy nhau gần 2 năm nhưng không thể quan hệ tình dục được. Để thỏa mãn nhu cầu, cặp uyên ương chỉ mơn trớn bên ngoài, hễ muốn "đi sâu vào vùng cấm" là gặp trục trặc.

Mỗi lần anh Hồng đưa “cậu nhỏ” vào gần là chị Minh lại co rúm người, đau chảy nước mắt. Thương vợ, anh Hồng không dám đòi hỏi tiếp. Cứ đằng đằng như vậy, một đêm, anh Hồng năn nỉ vợ để mình "quyết làm một lần cho tới", biết đâu sau khi “phá rào”, hai vợ chồng lại khai thông được bế tắc bấy lâu.

Một lần quan hệ vào trong duy nhất đã khiến vợ có bầu.

Chiều ý chồng, chị Minh gật đầu nhưng khi anh Hồng vừa hành sự thì chị khóc thét giữa đêm vì cảm giác đau đớn trỗi dậy. Quá hoảng, anh Hồng "xuất quân" ngay. Đó là lần duy nhất nhất hai vợ chồng anh làm “chuyện ấy” đúng nghĩa, nhưng lại chưa được trọn vẹn.

Nhưng bất ngờ đã đến khi vài tuần sau chị  Minh thấy trong người khang khác, bị chậm kinh và thử que lên 2 vạch. Không dám tin mình có thai sau đêm dở dang ấy, chị Minh đến gặp bác sĩ Tạ Việt Cường để thăm khám. Kết quả khẳng định chị thực sự đã có bầu. “Bệnh nhân nói vì sợ đau nên không cho chồng quan hệ, cũng không có mối quan hệ ngoài luồng nào. Vì thế việc có bầu là rất bất ngờ”, BS Cường kể lại.

BS Cường cho biết, trong lần quan hệ duy nhất đó, chỉ cần một con tinh trùng khỏe mạnh lọt vào tử cung là có thể đậu thai. Trường hợp này dù ít gặp nhưng vẫn có khả năng xảy ra. Trước đó, có nhiều trường hợp xuất tinh ngoài âm đạo nhưng vẫn có thai vì trong tinh dịch có tinh trùng.

Trực tiếp khám cho bệnh nhân, bác sĩ Cường phát hiện màng trinh của chị Minh không còn, âm đạo bị viêm. Dù vậy, khi được khám, bệnh nhân kêu đau liên tục, người co rúm lại. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến chồng chị không thể quan hệ với vợ được.

BS Cường rất bất ngờ khi người vợ sợ đau vùng âm đạo ấy lại sinh thường.

Trước tình trạng như vậy, bác sĩ Cường tư vấn nhiều khả năng chị Minh sẽ phải sinh mổ. Tuy nhiên, do sợ cảm giác đau nên đến ngày sinh, dù có dấu hiệu chuyển dạ, chị Minh không chịu vào viện. Tới khi bị gia đình "áp tải" tới bệnh viện, cổ tử cung của chị đã mở được 6cm và sau đó chính bác sĩ Cường cũng rất bất ngờ vì chị có thể sinh thường. Tuy nhiên, do không còn liên hệ lại nên bác sĩ không biết, sau sinh hai vợ chồng chị liệu có quan hệ được với nhau không.

Chia sẻ về tình trạng chị Minh gặp phải, BS Cường cho biết, với biểu hiện của chị Minh có thể nghĩ đến một hội chứng được y văn gọi là Vaginismus - bệnh nhân bị đau khi đưa bất cứ thứ gì vào âm đạo.

Theo BS Cường, dù không phải bệnh nhưng vấn đề này điều trị không đơn giản bởi người trong cuộc thường nghĩ đây là vấn đề tế nhị, ngại đi khám và nhờ tư vấn, hỗ trợ. Theo bác sĩ, để điều trị được hiệu quả, ngoài tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ, còn cần sự tư vấn của các chuyên gia tình dục cũng như sự kết hợp, chuẩn bị tâm lý của hai vợ chồng.

Nguồn:

https://eva.vn/suc-khoe/lam-chuyen-ay-la-vo-lai-khoc-thet-chong-quyet-thu-mot-lan-cho-toi-va-cai-ket-khong-ngo-c131a491744.html

https://saostar.vn/suc-khoe/moi-lan-lam-chuyen-ay-vo-lai-khoc-thet-hai-vo-chong-quyet-mot-lan-202109302246471879.html

Bá Thành - Tổ Truyền thông