THÀNH TỰU Y KHOA: HOÀN CHỈNH NHỮNG CUỘC ĐỜI THƠ BÉ.

Trong thời gian qua, các thầy thuốc tại TP Hồ Chí Minh đã gây được tiếng vang lớn khi thực hiện ca đại phẫu phức tạp mổ dính vùng bụng chậu thành công cho cặp song sinh Trúc Nhi – Diệu Nhi. Tại miền Bắc, Bệnh viện phụ sản Hà Nội đã ghi dấu ấn khi thực hiện thành công đề tài nghiên cứu cấp Nhà nước về y học bào thai, thực hiện sàng lọc trước sinh cho hàng vạn em bé, làm chủ nhiều kỹ thuật sản khoa tiên tiến phục vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân. Để tìm hiểu về câu chuyện lặng thầm đằng sau những thành công của 2 Bệnh viện tiêu biểu đại diện cho hai thành phố lớn của đất nước cũng như đóng những góp to lớn, giúp hoàn chỉnh những cuộc đời thơ bé, cùng nghe những chia sẻ của hai vị khách mời là Thầy thuốc Nhân dân, PGS.TS Nguyễn Duy Ánh, Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Hà Nội và TS.BS Trương Quang Định, Giám đốc BV Nhi đồng Thành phố, thành phố Hồ Chí Minh.

Bá Thành- Tổ truyền thông