Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội - Cơ sở 3 tổ chức thăm khám cho 160 nữ cán bộ thuộc Liên đoàn Lao Động Quận Hà Đông

Ngày 16/4/2024, Liên đoàn Lao động Quận Hà Đông phối hợp cùng với Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội – CS 3 tổ chức khám sức khỏe sinh sản, tầm soát phát hiện sớm ung thư cho nữ công nhân viên chức lao động của Liên đoàn Lao Động Quận Hà Đông.

Trong khuôn khổ chương trình, đội ngũ Y bác sĩ tại Bênh viện Phụ Sản Hà Nội – Cơ sở 3 đã khám và tầm soát cho 160 cán bộ nữ, truyền thông, tư vấn các dấu hiệu của các bệnh lý liên quan đến sức khỏe sinh sản, đặc biệt là ung thư phụ nữ.

Các bác sĩ bênh viện Phụ Sản Hà Nội đã truyền đạt kiến thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản, sàng lọc trước sinh, sàng lọc sơ sinh, cũng như kiến thức về các căn bệnh lây truyền qua đường tình dục. Điều này sẽ giúp các chị em tự tin hơn trong việc tự quản lý sức khỏe của mình và gia đình.

Sự kiện này không chỉ mang tính thiết thực mà còn đầy ý nghĩa trong việc chăm lo và hỗ trợ sức khỏe cho phụ nữ. Đây là cơ hội quý báu để các chị em có thể tầm soát và phát hiện bệnh sớm, từ đó có những biện pháp điều trị kịp thời.

Một số hình ảnh của buổi hoạt động:

Bá Thành - Tổ Truyền thông