Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ đồng chí Nguyễn Phú Trọng - Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam.

Sáng 26/07/2024, Tại Hội trường A Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, Đảng uỷ, Ban giám đốc bệnh viện, các cán bộ chủ chốt cùng toàn thể cán bộ nhân viên và người lao động dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ đồng chí Nguyễn Phú Trọng - Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trong niềm tiếc thương vô hạn, toàn thể cán bộ, nhân viên bệnh viện kính cẩn nghiêng mình, nguyện cầu cho đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng an nghỉ nơi vĩnh hằng. Hình ảnh của đồng chí với tinh thần kiên định, tận tụy vì nước, vì dân, luôn đặt lợi ích của quốc gia, dân tộc lên trên hết sẽ mãi mãi là nguồn cảm hứng và động lực cho đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội nỗ lực làm việc góp phần xây dựng đất nước giàu đẹp.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã dành cả cuộc đời mình vì lý tưởng cao đẹp của Đảng, là tấm gương sáng ngời, mẫu mực về đạo đức cách mạng của người chiến sĩ cộng sản, là nhà chính trị sắc sảo, trí tuệ, nhà lý luận xuất sắc của Đảng, suốt đời cống hiến cho lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của nhân dân.

Chiều cùng ngày 26/07, cán bộ nhân viên Bệnh viện đã hòa cùng dòng người đưa tiễn Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đoạn đường cuối về nơi an nghỉ tại Nghĩa Trang Mai Dịch.

Tổ Truyền thông