Cấp cứu khẩn cấp

024 3834 3181

Bệnh viện Phụ Sản Hà nội đón nhận danh hiệu 01 Giáo sư và 01 Phó giáo sư

Bệnh viện Phụ Sản Hà nội đón nhận danh hiệu 01 Giáo sư và 01 Phó giáo sư

Trong không khí vui tươi, phấn khởi kỷ niệm 43 năm thành lập bệnh viện, 40 năm ngày nhà giáo Việt nam, Hôm nay ngày 18/11/2022, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đón nhận tin vui từ Hội đồng Giáo sư nhà nước về việc công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó giáo sư. Trong danh sách có TTND.TS.BS Nguyễn Duy Ánh - Giám đốc bệnh viện Phụ Sản, Phó trưởng bộ môn Phụ Sản trường Đại học Y Hà Nội, Trưởng Bộ môn Phụ Sản trường Đại học Y Dược, Đại học quốc gia  được công nhận là Giáo sư; TS.BS Lê Thị Anh Đào - Trưởng khoa Phụ ngoại A5 Bệnh viện Phụ Sản, giảng viên trường Đại học Y Hà Nội được công nhận Phó giáo sư.

Thay mặt  tân Giáo sư, Phó Giáo sư được bổ nhiệm PGS.TS Lê Thị Anh Đào – Trưởng khoa Phụ ngoại A5 chia sẻ, đây là dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của mỗi chúng tôi, là động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục phấn đấu và cống hiến…chúng tôi sẽ cố gắng hết sức, tiếp tục giữ vững nhiệt huyết, lòng say mê, cống hiến cho sự nghiệp đào tạo và nghiên cứu khoa học để xứng đáng với kỳ vọng của anh chị em đồng nghiệp, các em sinh viên, học viên và người bệnh. Để đạt chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư rất khó. Sau đó, làm thế nào để phát huy vai trò, năng lực, uy tín của các chức danh này ở bệnh viện, trường đại học lại càng khó hơn. Chúng tôi sẽ tiếp tục phấn đấu, xứng đáng với chức danh được công nhận và bổ nhiệm.

Đây là niềm tự hào của ngành Y tế nói chung, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội nói riêng bởi những cống hiến của các vị tân Giáo sư, Phó giáo sư đóng góp cho sự phát triển của nền y học nước nhà.
Thầy thuốc nhân dân - GS. TS. BS Nguyễn Duy Ánh không chỉ là một lương y luôn tận tâm vì người bệnh, mà còn là một nhà giáo với hoài bão phát triển tài năng cho thế hệ trẻ tương lai của ngành Y. Bản thân GS. TS. BS. Nguyễn Duy Ánh đã nêu một tấm gương sáng về khả năng tự nghiên cứu, luôn trau dồi kiến thức, phấn đấu học tập, nỗ lực không ngừng hoàn thiện bản thân để chinh phục những đỉnh cao mới, nơi "Tri thức hội tụ cùng Y đức”. Xin gửi lời chúc mừng và bày tỏ lòng kính trọng với các Giáo sư, Phó giáo sư - những người đã và đang cống hiến tâm sức, trí tuệ, tận tụy phục vụ nhân dân, góp phần không nhỏ vào sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân.
Cũng nhân dịp này, Đảng ủy - Ban giám đốc Bệnh viện biểu dương và chúc mừng các Tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa II đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và nhận văn bằng tốt nghiệp năm 2022.

Thu Linh - Tổ Truyền thông