Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội hợp tác với Công ty TNHH Fullerton Health bảo lãnh viện phí

Tin vui cho khách hàng tham gia bảo hiểm y tế tại Fullerto Health! Ngày 17/5/2024 bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã chính thức ký hợp đồng với Công ty TNHH Fullerton Health để triển khai dịch vụ bảo lãnh viện phí. Nhờ vậy, khách hàng tham gia các chương trình bảo hiểm do Fullerton Health quản lý bồi thường sẽ được hưởng nhiều ưu đãi khi đến khám và điều trị tại bệnh viện.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo lãnh viện phí:

- Tiện lợi: Khách hàng không cần phải thanh toán trước chi phí khám chữa bệnh, sẽ được thanh toán sau khi có kết quả giải quyết bồi thường từ công ty bảo hiểm.

- Nhanh chóng: Thủ tục bảo lãnh viện phí được thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

- Miễn phí: Dịch vụ bảo lãnh viện phí hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

Đối tượng áp dụng:

- Khách hàng tham gia các chương trình bảo hiểm y tế do Fullerton Health quản lý bồi thường.

- Khách hàng có thẻ bảo hiểm y tế và thẻ bảo hiểm y tế tự nguyện của Fullerton Health.

Thông tin liên hệ:

- Hotline: 0969.396.387

- Email: blvp.pshn@gmail.com

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ y tế chất lượng cao, uy tín và chuyên nghiệp.

Chúc quý khách hàng có một sức khỏe tốt!

Một số hình ảnh tại lễ ký kết:

Tổ Truyền thông