Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội khám và chăm sóc thai kỳ HẬU COVID-19

Sau khi khỏi Covid-19, các bà bầu cần được khám thai, siêu âm chuyên sâu, xét nghiệm thăm dò tại các cơ sở chuyên khoa để được chẩn đoán sớm các biến chứng và điều trị kịp thời.

📌 Khách hàng có nhu cầu thăm khám sức khỏe hậu Covid-19 vui lòng đến:

👉 Đơn vị Can thiệp bào thai

• Địa chỉ: Tầng 1 nhà D- Số 929 Đường La Thành, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội

• Hotline: 08.1900.1200

• Email: canthiepbaothai@gmail.com

• Website đặt khám: http://datkham.benhvienphusanhanoi.vn

• Thời gian khám: Từ thứ 2 -Thứ 6 | 8h00 - 12h00; 13h30 - 17h00

✍️ Sau khi nhiễm COVID-19 nhiều bệnh nhân đã gặp các triệu chứng tồn tại dai dẳng, thậm chí phải quay trở lại bệnh viện để điều trị. Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết đa số các triệu chứng hậu COVID-19 thường kéo dài từ 2 tháng trở lên.

✍️ Trong khi đó, có khoảng 200 triệu chứng bệnh xuất hiện ở giai đoạn này và phổ biến nhất là 3 triệu chứng gồm mệt mỏi, khó thở và rối loạn chức năng nhận thức gây tình trạng sương mù não (suy giảm trí nhớ, mất khả năng tập trung). Và các biến chứng nguy hiểm khác như đột quỵ, nhồi máu cơ tim, đau tim, rối loạn giấc ngủ, lo lắng và trầm cảm...

✍️ Riêng nhóm bà bầu, nhất là trên những bệnh nhân bị nhiễm trùng mức độ vừa phải và mức độ nặng có thể tăng nguy cơ biến chứng sản khoa như thai chậm tăng trưởng trong tử cung, thai lưu, chuyển dạ sớm, sinh non, tiền sản giật, sinh mổ… Vì vậy sau khi khỏi bệnh các bà bầu cần được khám thai, siêu âm chuyên sâu, xét nghiệm thăm dò tại các cơ sở chuyên khoa để được chẩn đoán sớm các biến chứng và điều trị kịp thời.

🤰Từ ngày 22/3/2022, Đơn vị Can thiệp bào thai Bệnh viện Phụ sản Hà Nội chính thức tiếp nhận thăm khám và chăm sóc thai kỳ cho mẹ bầu giai đoạn hậu Covid-19.

✅ Đơn vị quy tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên gia sản khoa của Bệnh viện.

✅ Kết hợp với đội ngũ chuyên gia nội tiết và di truyền, chẩn đoán hình ảnh, sơ sinh và gây mê hồi sức tại Việt Nam.

✅ Đầu tư đồng bộ về trang thiết bị y tế hiện đại bậc nhất của thế giới, cùng cơ sở hạ tầng khang trang sạch đẹp.

👩‍⚕️Thai phụ sau mắc Covid đến với Đơn vị Can thiệp bào thai sẽ được thăm khám toàn diện, phát hiện sớm các nguy cơ và bệnh lý cho bà mẹ và thai nhi để đưa ra phác đồ can thiệp nội khoa cũng như ngoại khoa kịp thời và hiệu quả nhất, giúp cho thai phụ có một thai kỳ an toàn và sinh ra những em bé khỏe mạnh.

--------------------------

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội