Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội ký kết hợp đồng hợp tác chuyên môn với Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Buổi lễ có sự tham gia của TTND. GS. TS. BS. Nguyễn Duy Ánh – Giám đốc Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội; TS. BS. Nguyễn Thị Thu Hà – Phó giám đốc Bệnh viện cùng các trưởng/phó khoa/phòng của Bệnh viện.

Về phía Bệnh viện Đa khoa Phương Đông có bà Trần Thị Lý – Phó Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông, Giám đốc điều hành Bệnh viện Đa khoa Phương Đông; PGS. TS. BS Nguyễn Trung Chính – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện; BsCKII. Hàn Văn Bạ - Phó Giám đốc Bệnh viện cùng các trưởng khoa/phòng của Bệnh viện.

Theo hợp đồng, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội sẽ hỗ trợ Bệnh viện Đa khoa Phương Đông về chuyên môn trong lĩnh vực sản phụ khoa, hỗ trợ sinh sản; hỗ trợ cấp cứu người bệnh tại chỗ khi người bệnh không thể chuyển viện; hỗ trợ và hội chẩn lâm sàng, cận lâm sàng trong các trường hợp vượt quá khả năng chuyên môn và để đáp ứng nhu cầu dịch vụ y tế đặc biệt; hợp tác về chuyển tuyến, tiếp nhận các trường hợp người bệnh vượt khả năng điều trị và bệnh không phù hợp với phân tuyến kỹ thuật; cử các bác sĩ, điều dưỡng, nữ hộ sinh hỗ trợ Bệnh viện Đa khoa Phương Đông trong công tác khám chữa bệnh; tiếp nhận đào tạo các bác sĩ, điều dưỡng, nữ hộ sinh của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông khi nhận được đề nghị.

Lễ ký kết hợp đồng hợp tác chuyên môn giữa Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội và Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã diễn ra long trọng dưới sự chứng kiến của Ban lãnh đạo cùng đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ, cán bộ hai bên. Sự kiện thành công tốt đẹp, đánh dấu một bước tiến mới trong xây dựng mối quan hệ hợp tác toàn diện giữa hai bệnh viện, đặc biệt là công tác hỗ trợ về chuyên môn, đào tạo nhân sự và tiếp nhận bệnh nhân chuyển tuyến.

Tổ Truyền thông