Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tham dự Hội khỏe cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Y tế Hà Nội năm 2022

Ngày 28, 29-9, Công đoàn ngành Y tế Hà Nội đã tổ chức Hội khỏe cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Y tế Hà Nội năm 2022.

Hội khỏe ngành Y tế Thủ đô năm 2022 được tổ chức có sự tham gia của 56 đơn vị trong ngành với gần 1.000 vận động viên đạt thành tích cao được lựa chọn từ hội khoẻ cấp cơ sở. Các vận động viên tham gia thi đấu ở 3 nội dung: Cầu lông, bóng bàn, kéo co nam và nữ. Công đoàn Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tham gia hội khoẻ với hơn 70 vận động viên thi đấu tại 3 nội dung: cầu lông, bóng bàn và kéo co nam và nữ. Đây là dịp để cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động của ngành gặp gỡ, rèn luyện nâng cao sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã đạt giải ở các nội dung:

- Giải nhất đơn nam bóng bàn độ tuổi từ 36 – 45

- Giải nhì đơn nữ bóng bàn độ tuổi từ 31- 45

- Giải nhất đôi nam nữ cầu lông độ tuổi 41-50

- Giải nhất đôi nữ cầu lông độ tuổi 31- 40

- Giải nhất đôi nam cầu lông độ tuổi 51- 60

- Giải ba đôi nam cầu lông độ tuổi 18 -30

- Giải ba kéo co nữ

Kết thúc hội khoẻ ngành Y tế Thủ đô năm 2022, Công đoàn Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn.

Bá Thành