Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tiếp nhận quà hỗ trợ công tác chăm sóc bệnh nhân mắc covid -19 tại Cơ sở 2 -38 Cảm Hội

Ngày 24/12/2021, Bệnh viện đã tiếp nhận 6000 hộp sữa từ công ty FRIESLANDCAMPIA VIỆT NAM và 1200 suất quà sữa bột dinh dưỡng từ công ty TNHH PTL INTERNATION VINA. Đây là phần quà vô cùng thiết thực và giá trị từ các nhà tài trợ, để chung tay cùng Bệnh viện chăm sóc cho các bệnh nhân mang thai mắc covid -19 đang được điều trị tại cơ sở 2 - Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội. Thay mặt Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội – PSG.TS.BS Nguyễn Duy Ánh Giám đốc Bệnh viện gửi lời cảm ơn sâu sắc, ghi nhận và đánh giá cao nghĩa cử cao đẹp của hai công ty công ty FRIESLANDCAMPINA VIỆT NAM và công ty TNHH PTL INTERNATION VINA.

Bá Thành - Tổ Truyền thông