Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tổ chức chương trình giao lưu Cầu lông, Bóng bàn Chào mừng hội thao ngành Y tế năm 2022.

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tổ chức chương trình giao lưu  Cầu lông, Bóng bàn Chào mừng hội thao ngành Y tế năm 2022.

Hướng tới chào mừng hội thao ngành Y tế năm 2022, sáng ngày 10/07/2022, Công đoàn Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội phối hợp với Bệnh viện Quân Y 354 tổ chức chương trình giao lưu Cầu lông, bóng bàn.

Tham gia giao lưu có hơn 50 vận động viên đến từ các câu lạc bộ của Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, Bệnh viện 354, Bệnh viện Saint Paul, Bộ tài nguyên môi trường....

Đây là hoạt động thiết thực, phát huy ý thức rèn luyện thể lực và tinh thần thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe của cán bộ y tế, góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tạo động lực để cán bộ viên chức, lao động ngành Y tế thêm yêu nghề, hăng say công tác vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Bá Thành  - Tổ Truyền thông