Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tổ chức kỷ niệm ngày quốc tế người cao tuổi 1/10

Sáng ngày 30/09/2022, Hội hưu trí Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã tổ chức kỷ niệm ngày quốc tế người cao tuổi 1/10. Đây là hoạt động thường niên do Hội hưu trí phối hợp với Bệnh viện tổ chức, tạo cầu nối gắn bó các cán bộ hưu trí với nhau và với các cán bộ, nhân viên, người lao động đang công tác, nhằm tri ân các thế hệ cán bộ, nhân viên của Bệnh viện.

Nhân dịp này, TTND.PGS.TS.BS Nguyễn Duy Ánh – Giám đốc bệnh viện đã thay mặt toàn thể cán bộ, nhân viên của Bệnh viện bày tỏ sự trân trọng đối với những công lao, đóng góp của các thế hệ đi trước cho sự phát triển của bệnh viện; Đồng thời trao tặng quà cho Hội hưu trí cùng những lời chúc tốt đẹp nhất.

TTND.PGS.TS.BS Nguyễn Duy Ánh – Giám đốc bệnh viện trao tặng quà cho Hội hưu trí

Cũng là một nét văn hóa truyền thống tốt đẹp của Hội hưu trí bệnh viện, tại buổi gặp mặt, Hội đã tổ chức tặng quà, thăm hỏi các hội viên bị ốm đau và mừng thọ cho 60 cán bộ hưu trí có độ tuổi 65, 70, 75, 80, 85 và 90 tuổi.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ và ấm áp, các cán bộ hưu trí có dịp gặp gỡ, thăm hỏi sức khỏe, cùng ôn lại những kỷ niệm trong thời gian còn công tác.

Bá Thành - Tổ Truyền thông