BỆNH VIỆN PHỤ SẢN HÀ NỘI TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Trong không khí vui tươi phấn khởi của cả nước đón chào Xuân Mậu Tuất 2018, chào mừng 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam, Kỷ niệm 108 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3, được Sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám đốc bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, Ban chấp hành Công đoàn bệnh viện, hôm nay Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2018.

IMG_1315

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ toàn cầu vì sự bình đẳng và tiến bộ xã hội, trở thành ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới sâu sắc, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền đối với các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới.

IMG_1363

Tiếp nối truyền thống đó, trong những năm qua Phụ nữ Việt Nam nói chung và Phụ nữ của Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội nói riêng đã không ngừng phấn đấu trong phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" và gắn với phong trào "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc", đó cũng là nền tảng quan trọng giúp chị em phụ nữ ngày càng hoàn thiện mình để đóng góp cho nhiệm vụ chính trị chung của Ngành Y tế thủ đô.

Phát biểu chúc mừng nhân dịp ngày quốc tế phụ nữ 8/3, PGS.TS Nguyễn Duy Ánh – bí thư Đảng ủy, giám đốc bệnh viện đã gửi  lời chúc mừng đến cán bộ nhân viên nữ toàn bệnh viện. PGS.TS Nguyễn Duy Ánh cũng nhấn mạnh: Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội là món quà đầy ý nghĩa Liên đoàn Phụ nữ dân chủ thế giới tặng phụ nữ và trẻ em Việt Nam. Hơn 38 năm xây dựng và phát triển, số cán bộ, nhân viên nữ của bệnh viện luôn chiếm 80% tổng số cán bộ nhân viên toàn bệnh viện. Các chị em rất năng nổ trong mọi hoạt động, tham gia tham mưu và điều hành công việc tại cơ quan rất tốt nhưng vẫn đảm bảo được công việc của gia đình. Ban giám đốc bệnh viện đánh giá cao cống hiến của các cán bộ nhân viên nữ.

IMG_1357

Thay mặt Đảng ủy Ban giám đốc PGS. TS Nguyễn Duy Ánh đã gửi tặng bó hoa tươi thắm đến toàn thể nữ cán bộ nhân viên Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội nhân dịp 8/3.

Phòng Công tác xã hội