Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tổ chức sinh hoạt khoa học với chuyên đề “ HPV – Hướng tiếp cận mới trong dự phòng ung thư cổ tử cung”

Chiều ngày 8/9/2022, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tổ chức sinh hoạt khoa học với chủ đề: “HPV – Hướng tiếp cận mới trong dự phòng ung thư cổ tử cung” do ThS.BSCKII Đỗ Khắc Huỳnh – Phó giám đốc Bệnh viện làm chủ toạ.

Buổi sinh hoạt nhằm cập nhật và chia sẻ kiến thức về hướng tiếp cận mới trong dự phòng ung thư cổ tử cung do Ths.Bs Nguyễn Cảnh Chương – Giám đốc Trung tâm đào tạo và chỉ đạo tuyến báo cáo.

Ths.Bs Nguyễn Cảnh Chương - Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến báo cáo

Sau bài báo cáo, các bác sĩ của Bệnh viện đã thảo luận và trao đổi về các nội dung được đề cập trong buổi sinh hoạt khoa học. Đây là hoạt động thường xuyên được Bệnh viện Phụ sản Hà nội tổ chức để nâng cao chuyên môn, chia sẻ những kinh nghiệm, nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của nhân dân, góp phần củng cố niềm tin của người dân vào trình độ chuyên môn, kỹ thuật của đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội.

Bá Thành - Tổ Truyền thông