Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tổ chức truyền thông và khám sức khoẻ sinh sản cho nữ phạm nhân tại Trại giam Thanh Xuân

Nhằm kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, ngày 20/8/2022 Công đoàn Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã triển khai khám sức khoẻ, tư vấn, phát thuốc miễn phí và cung cấp kiến thức chăm sóc sức khoẻ sinh sản cho nữ phạm nhân tại Trại giam Thanh Xuân.

Đây là một hoạt động đầy ý nghĩa của Công đoàn Bệnh viện, góp phần cải tạo, giáo dục các nữ phạm nhân, trại viên...

Đoàn thực hiện thăm khám cho nữ phạm nhân với các nội dung:

- Khám vú, khám phụ khoa

- Siêu âm vú, siêu âm phụ khoa

- Cấp phát thuốc viêm phụ khoa.

Trong khuôn khổ chương trình, 400 nữ phạm nhân được các bác sĩ đến từ Bệnh viện Phụ sản Hà Nội cung cấp các kiến thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản; 180 nữ phạm nhân trong độ tuổi sinh sản được thăm khám các bệnh phụ khoa.

Một số hình ảnh của chương trình:

Ths.BSCKII Nguyễn Công ĐỊnh - Giám đốc Trung tâm khám, điều trị Sản phụ khoa và chăm sóc sức khoẻ sinh sản (cơ sở 2)

Bá Thành - Tổ Truyền thông