Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tri ân các gia đình chính sách nhân dịp 75 năm ngày thương binh liệt sĩ

Nhân dịp kỷ niệm 75 ngày thương binh liệt sĩ (27/07/1947 – 27/07/2022), Sáng ngày 22/07/2022, Ủy ban nhân dân – Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Phường Ngọc khánh phối hợp với Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tổ chức tặng quà trợ cấp tới các đồng chí thương binh, gia đình chính sách trên địa bàn phường.

Ths.BS Vũ Thị Thu Hiền - Trưởng phòng Công tác Xã hội - Bệnh viện Phụ San Hà Nội trao quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn phường Ngọc Khánh

Tại buổi lễ, Bệnh viện đã trao tặng hơn 300 suất quà và 24 sổ tiết kiệm mỗi sổ trị giá 1 triệu đồng cho các đồng chí thương binh, gia đình chính sách trên địa bàn phường Ngọc Khánh, với tổng giá trị là hơn 84.000.000đ.

Cũng trong dịp này, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội và TTND.PGS.TS BS Nguyễn Duy Ánh – Giám đốc bệnh viện đã nhận được giấy khen của Ủy ban nhân dân quận Ba Đình, Ủy ban nhân dân phường Ngọc Khánh về những thành tích xuất sắc trong phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” năm 2022.

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội nhận giấy khen của Ủy ban nhân dân quận Ba Đình

Bá Thành - Tổ Truyền thông