Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội ủng hộ 200 triệu đồng hỗ trợ khắc phục hậu quả sau bão Yagi

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã quyên góp tổng số tiền 200.000.000 đồng nhằm hỗ trợ khắc phục hậu quả sau bão Yagi đối với 3 tỉnh Bắc Kạn, Lào Cai, Yên Bái

Siêu bão Yagi đã đi qua nhưng những mất mát và hậu quả để lại vô cùng lớn, đặc biệt đối với các tỉnh miền núi phía Bắc. Hình ảnh những ngôi nhà đổ nát, những con đường ngập lụt sau bão Yagi vẫn còn in đậm trong tâm trí chúng ta. Những mất mát ấy không chỉ về vật chất mà còn về tinh thần.

Hiểu rõ những khó khăn mà các gia đình và người dân phải gánh chịu, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã phát động chương trình ủng hộ đồng bào lũ lụt nhằm quyên góp cho các cá nhân và gia đình gặp nạn. Tổng kết chương trình, tập thể cán bộ nhân viên Bệnh viện đã quyên góp tổng số tiền 200.000.000 đồng nhằm hỗ trợ khắc phục hậu quả sau bão Yagi đối với 3 tỉnh Bắc Kạn, Lào Cai, Yên Bái, cụ thể: Hỗ trợ người dân tỉnh Bắc Kạn 50.000.000 đồng, hỗ trợ người dân tỉnh Lào Cai 100.000.000 đồng và tỉnh Yên Bái 50.000.000 đồng.

Tập thể cán bộ nhân viên bệnh viện tin rằng, mỗi sự đóng góp dù nhỏ bé đều mang ý nghĩa rất lớn, góp phần san sẻ gánh nặng cho những người dân đang gặp khó khăn. Với sự chung tay của cả cộng đồng, những mất mát sẽ sớm được khắc phục, đồng bào vùng lũ sớm ổn định cuộc sống.

Tổ Truyền Thông