Bệnh viện Phụ Sản Trung ương tham quan và trao đổi kinh nghiệm về hệ thống điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

Sáng ngày 23/5/2024, đoàn công tác của Bệnh viện Phụ Sản Trung ương do Ths. Ngô Thị Minh Hà - Trưởng phòng Điều dưỡng làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao đổi kinh nghiệm về hệ thống điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội.

Về phía Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội gồm có: Ths. Trương Thị Mỹ Hà - Trưởng phòng Điều dưỡng và Ths. BS. Vũ Thị Thu Hiền - Trưởng phòng Công tác xã hội cùng các điều dưỡng trưởng khối, điều dưỡng trưởng khoa/trung tâm.

Tại buổi làm việc, hai bên đã cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm về các hoạt động của hệ thống Điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên đang được triển khai tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội. Ths. Trương Thị Mỹ Hà đã giới thiệu những nét tổng quan, cũng như những đóng góp và thành tích nổi bật mà khối Điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên của Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã đạt được trong những năm gần đây.

Sau buổi trao đổi, đoàn công tác đã tham quan và làm việc với các khoa phòng trọng điểm của Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội như: Phòng Điều dưỡng, khoa Phụ A5, khoa Gây mê hồi sức, khoa Đẻ thường A2, khoa Sản nhiễm trùng C3, khoa Sản bệnh A4, khoa Đẻ tự nguyện D3, khoa Tự nguyện D5, khoa Hỗ trợ sinh sản, khoa Sơ sinh, khoa Khám chuyên gia, khoa Khám bệnh, Trung tâm Sàng lọc, Chẩn đoán trước sinh & sơ sinh, Trung tâm Can thiệp bào thai, khối Xét nghiệm, khoa Chẩn đoán hình ảnh, khoa Giải phẫu bệnh.

Buổi tham quan và trao đổi kinh nghiệm lần này đã góp phần tạo sự gắn kết và hợp tác chặt chẽ hơn giữa hai bệnh viện, giúp hai bên cùng nhau học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Tổ Truyền thông