BIỂU DƯƠNG GIA ĐÌNH TIÊU BIỂU NGÀNH Y TẾ THỦ ĐÔ VÀ KHEN THƯỞNG HỌC SINH GIỎI NĂM HỌC 2017 – 2018

BIỂU DƯƠNG GIA ĐÌNH TIÊU BIỂU NGÀNH Y TẾ THỦ ĐÔ  VÀ KHEN THƯỞNG HỌC SINH GIỎI NĂM HỌC 2017 – 2018

Sáng ngày 27/6/2018, Công Đoàn ngành Y tế Hà Nội đã tổ chức Hội nghị biểu dương gia đình tiêu biểu ngành y tế thủ đô năm 2018 và khen thưởng học sinh giỏi năm học 2017 – 2018. Tới dự có đồng chí Hoàng Đức Hạnh – Phó giám đốc Sở Y tế, đồng chí Lê Đình Hùng – Phó chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội cùng toàn thể lãnh đạo công đoàn các đơn vị, 83 gia đình CNVC tiêu biểu và 70 học sinh là con em CNVCLĐ ngành y tế Hà Nội có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2017 – 2018.

3

Các gia đình được biểu dương trong lần này là những gia đình CNVCLĐ ngành Y tế Thủ đô luôn giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa của gia đình người Việt Nam, biết vượt khó vươn lên. Mọi thành viên trong gia đình đều yêu thương và tôn trọng nhau, biết chia sẻ trách nhiệm trong gia đình, tích cực tham gia hoạt động xã hội, biết tạo dựng sự bình đẳng giữa các thành viên.

Đặc biệt các gia đình đều có con ngoan, biết hiếu thảo với ông bà, cha mẹ, biết kính trên, nhường dưới và đạt học sinh giỏi, đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp quận, thành phố, quốc gia, quốc tế hứa hẹn đóng góp nhiều cho xã hội, cho tương lai của đất nước. Trong 83 gia đình tiêu biểu được tôn vinh, nhiều gương gia đình tiêu biểu rất đáng trân trọng như gia đình chị Hoàng Hải Yến bác sĩ Trung tâm Chẩn đoán trước sinh và sàng lọc sơ sinh Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội. Chị luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tận tình, chu đáo, tỉ mỉ, nhanh chóng, chính xác, luôn được bệnh nhân khen ngợi. Chị  gương mẫu đi đầu trong công tác chuyên môn và hoàn thành tốt mọi công việc, nhiệm vụ được giao, đảm bảo tốt công tác chăm sóc, phục vụ người bệnh tại bệnh viện; thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, chị đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. Con gái của chị cháu Trần Yến Nhi nhiều năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi, năm học 2017 – 2018 Yến Nhi tham dự kỳ thi Hóa cấp quốc gia và đoạt giải ba. Gia đình chị luôn yêu thương, hòa thuận giúp đỡ lẫn nhau, sống hòa nhã tại nơi cư trú.

2

Đối với mỗi gia đình nói chung, gia đình cán bộ ngành Y tế nói riêng, việc nuôi dậy, chăm sóc, giáo dục con cái được ưu tiên hàng đầu trong công tác gia đình. Quan tâm, tạo điều kiện hỗ trợ cho các con phát triển, khỏe mạnh. Luôn bên cạnh, động viên, giúp đỡ con phát triển khả năng của mình, rất nhiều các cháu con cán bộ CNVCLĐ ngành Y tế Hà Nội không chỉ là con ngoan mà còn đạt thành tích cao trong học tập. Được khen thưởng  năm 2018 có 70 học sinh là con em CNVCLĐ của toàn ngành Y tế Hà Nội trong đó có 09 học sinh là con em cán bộ nhân viên Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội.Rất đáng biểu dương và khen thưởng các cháu: Trần Ý Nhi con mẹ Hoàng Hải Yến ( Trung tâm Chẩn đoán trước sinh và sàng lọc sơ sinh) đạt giải 3 môn hóa cấp quốc gia; cháu Bùi Ngọc Minh Anh con mẹ Nguyễn Thị Thức ( Khoa Hỗ trợ sinh sản) đạt giải giỏi cuộc thi Toán Kangaroo; cháu Lê Minh Anh con mẹ Nguyễn  Bích Thủy ( khoa Khám bệnh) đạt giải nhì môn Sinh lớp 11 cấp thành phố ; cháu Lê Thanh Sơn con mẹ Lê Thị Lâm ( phòng Vật tư kỹ thuật) giải nhì môn khoa học lớp 9 cấp thành phố; cháu Nguyễn Duy Khánh con mẹ Trần Thị Trinh ( khoa xét nghiệm) đạt giải ba toán lớp 12 cấp thành phố; cháu Nguyễn Đức Anh con mẹ Nguyễn Minh Hương ( phòng tài chính kế toán) đạt giải ba tiếng Anh lớp 12 cấp thành phố; cháu Dương Tuấn Đạt con mẹ Đặng Hoàng Ngân (khoa Xét nghiệm) đạt giải khuyến khích toán 4 Internet cấp thành phố; cháu Hoàng Bảo Chi con mẹ Đặng Phương Thanh ( khoa Xét nghiệm) đạt giải khuyến khích trạng nguyên tiếng việt cấp thành phố, cháu Phạm Bảo Mai con mẹ Ngô Vân Anh (cơ sở 2 Cảm Hội) đoạt giải Hoàng Giáp cuộc thi Trạng nguyên nhỏ tuổi cấp thành phố

1

Cùng ngày, tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, Ban Giám đốc và BCH Công đoàn bệnh viện cũng đã khen thưởng, biểu dương và tặng quà các gia đình tiêu biểu và các cháu học sinh giỏi con em CNVCLĐ của bệnh viện.

Tổ Truyền thông