CẢNH GIÁC ĐỐI TƯỢNG LỪA ĐẢO, MẠO DANH BỆNH VIỆN CUNG CẤP DỊCH VỤ CHĂM SÓC SAU SINH

Hiện nay có một số đối tượng mạo danh nhân viên của Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đến nhà khách hàng thực hiện các dịch vụ sau sinh như tắm bé, massage bé,...

Bệnh viện khẳng định: Hiện tại Bệnh viện chưa cung cấp dịch vụ chăm sóc sau sinh hay liên kết với bất kỳ bên thứ 3 nào, vì vậy, mọi cá nhân hay tổ chức lấy danh nghĩa Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội liên hệ với khách hàng hoặc đến nhà thực hiện dịch vụ đều là giả mạo.

Bệnh viện khuyến cáo: khách hàng không nên để các đối tượng mạo danh vào nhà; không sử dụng dịch vụ chăm sóc sau sinh, đơn điều trị, thuốc, thực phẩm... từ các đối tượng mạo danh.

Bất cứ khi nào cần xác thực thông tin, khách hàng có thể INBOX với fanpage Bệnh viện hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng: 19006922 nhánh 0 / 0379151515

Khách hàng có thể truy cập website/fanpage chính thức của Bệnh viện hoặc đến trực tiếp Bệnh viện và nhận tư vấn từ nhân viên y tế khi cần thông tin.

Tổ truyền thông