Cấp cứu ngoại viện tại Bệnh viện đa khoa huyện Phú Xuyên

Nhận được điện thoại xin hỗ trợ từ tuyến dưới - Bệnh viện đa khoa huyện Phú Xuyên ngoài giờ làm việc, Phòng Kế hoạch tổng hợp và bác sỹ trực cọc 1 của Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã chỉ đạo, hội chẩn và cử đội cấp cứu ngoại viện hỗ trợ tuyến dưới gồm 1 BSCKII, 1 Kỹ thuật viên xét nghiệm mang theo dự trù máu cần thiết.

Bệnh nhân là chị Nguyện Thị D., 32 tuổi ở Đại Xuyên, Phú Xuyên. Chị có tiền sử mổ đẻ cũ 2 lần, trong quá trình mổ, tử cung co kém, diện rau bám chảy máu, mép trái vết khâu có mạch máu chảy vào dây chằng rộng. Kíp cấp cứu ngoại viện do Ths. BSCKII. Nguyễn Phạm Tiến Đạt - Phó trưởng khoa Phụ ngoại A5, đã hỗ trợ mổ cấp cứu, khâu cầm máu, triệt sản bảo tồn tử cung cho bệnh nhân.
Hiện tại sức khoẻ bệnh nhân đã ổn định, tiếp tục nằm theo dõi hậu phẫu tại Bệnh viện Phú Xuyên

Thu Linh