Chung kết cuộc thi “The PSHN's Voice – Lời hát từ trái tim blouse trắng”

Sau vòng sơ khảo với phần tranh tài quyết liệt, sôi nổi của các thí sinh, 20 giọng ca xuất sắc đã chính thức góp mặt trong đêm chung kết cuộc thi “The PSHN's Voice – Lời hát từ trái tim blouse trắng”.

Đêm chung kết diễn ra hoành tráng với sự tham gia của 20 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi. Tại đêm chung kết 20 thí sinh thể hiện những ca khúc ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, về tình cảm gia đình... Với sự đầu tư về nội dung, đạo cụ, múa phụ họa, hài hòa, phù hợp với nội dung bài hát, 20 thí sinh đã thể hiện thành công các ca khúc của mình, được Ban giám khảo và khán giả đánh giá cao. Những ca khúc hay, giọng ca truyền cảm, âm thanh, ánh sáng rực rỡ, hoành tráng đã tạo không khí sôi động, hào hứng của hội thi.

Cuộc thi “The PSHN's Voice – Lời hát từ trái tim blouse trắng” là điểm nhấn trong hoạt động văn thể mỹ của Công đoàn Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội năm 2023 chào mừng Đại hội đại biểu Công đoàn lần thứ 16. Là dịp để các CNCNVC người lao động yêu nhạc được tham gia, thể hiện các ca khúc mà mình yêu thích, qua đó cũng phát hiện ra nhiều nhân tố mới, tài năng mới trong nghệ thuật. Hội thi đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết trong tập thể CBCNVC người lao động, góp phần thúc đẩy phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ, tìm kiếm và bồi dưỡng tài năng âm nhạc của Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội.

Kết quả chung cuộc:

🏆Giải nhất: thí sinh Ma Tiến Hoàng- khoa Hỗ trợ sinh sản và nam học

🏅Giải nhì:

• Thí sinh Trần Tân Phương- TT Sàng lọc, Chẩn đoán trước sinh và sơ sinh

• Thí sinh Lê Thị Mỹ Linh- khoa Gây mê hồi sức

🏅 Giải ba:

• Thí sinh Bùi Trà My- khoa đẻ thường A2

• Thí sinh Nguyễn Thị Lan Anh- khoa Huyết học truyền máu

• Thí sinh Vương Thị Như Quỳnh- cơ sở Hà Đông

🎊 Giải "Thí sinh được yêu thích nhất" thông qua lượng like, share trên fanpage: Thí sinh Phạm Minh Tuấn- phòng Tài chính kế toán

🎊 Giải "Phụ họa thú vị nhất": thí sinh Trần Quang Nguyên- khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn

🎊 Giải "Phong cách trình diễn ấn tượng nhất": thí sinh Trần Tân Phương