Cấp cứu khẩn cấp

024 3834 3181

Chương trình gây quỹ từ thiện "Vì một niềm tin về hạnh phúc"

Chương trình gây quỹ từ thiện

Được làm mẹ là thiên chức, và cũng là món quà tuyệt vời nhất của người phụ nữ. Tiếng cười của những đứa trẻ có lẽ là khoảnh khắc kỳ diệu và ngọt ngào nhất đối với mỗi gia đình. Thế nhưng, có những tiếng cười chẳng thể lành lặn, hành trình làm mẹ thiêng liêng đôi khi rất khó khăn và tưởng chừng không bao giờ thành hiện thực. Và đó cũng là những trăn trở của đội ngũ y bác sĩ chúng tôi.

“Vì một niềm tin về hạnh phúc” là chương trình của Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội được triển khai từ 06/12/2019, MIỄN PHÍ TOÀN BỘ dịch vụ khám, chẩn đoán di truyền tiền làm tổ, sàng lọc gen bệnh hiếm, thụ tinh trong ống nghiệm cho các cặp vợ chồng mang gen bệnh di truyền (teo cơ tủy, tạo xương bất toàn, loạn dưỡng cơ Duchenne, loạn dưỡng cơ gốc chi, hemophilia A và B,...) và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Cho đến nay đã có hơn 20 cặp vợ chồng tham gia chương trình và 12 em bé khỏe mạnh ra đời.

Tiếp tục phát huy tinh thần tương thân tương ái, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội kêu gọi những tấm lòng hảo tâm chung sức gây quỹ “Vì một niềm tin về hạnh phúc” nhằm chắp cánh ước mơ sinh ra những đứa trẻ khỏe mạnh.

Số kinh phí ủng hộ thu được sẽ công khai ngay lập tức trong tài khoản của Bệnh viện và được chuyển giao toàn bộ cho Quỹ “TẤM LÒNG VIỆT” - Quỹ từ thiện uy tín trực thuộc Đài Truyền hình Việt Nam (VTV).

Mọi đóng góp cho quỹ từ thiện xin gửi về:
STK: 115 0000 867 22
Tại: NH TMCP Công thương Việt Nam, CN TP Hà Nội, PGD La Thành
Chủ TK: Bệnh viện Phụ sản Hà Nội
Nội dung chuyển khoản: Tên _UH5/2022

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Fanpage Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội
Phòng Công tác xã hội - Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội
(CN. Phạm Minh Trang, SĐT: 0986241295)
(THS. Phùng Hoài Anh, SĐT: 0979152898)

 

Tổ truyền thông