Chương trình “Vì một làn da trẻ sơ sinh khỏe mạnh”: Hỗ trợ thiết thực cho trẻ sơ sinh và đội ngũ y tế.

Ngày 08/10/2024, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã phối hợp cùng Công ty OTB và Kenvue Việt Nam tổ chức thành công chương trình "Vì Một Làn Da Trẻ Sơ Sinh Khỏe Mạnh". Đây là một hoạt động mang ý nghĩa hỗ trợ thiết thực, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc trẻ sơ sinh tại Bệnh viện, đồng thời tôn vinh và tri ân những nỗ lực của đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế.

Hỗ Trợ Chăm Sóc Sức Khỏe Cho Trẻ Sơ Sinh.

Chương trình nhằm mang đến các sản phẩm chăm sóc da cho trẻ sơ sinh, giúp nâng cao hiệu quả chăm sóc sức khỏe ngay từ những ngày đầu đời. Với sự đồng hành của Công ty OTB và Kenvue Việt Nam, nhiều sản phẩm chăm sóc chất lượng đã được trao tặng cho Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội để sử dụng cho các bé mới sinh. Đây là hành động thể hiện tinh thần trách nhiệm và sự quan tâm đặc biệt của nhà tài trợ đối với sức khỏe trẻ em.

Tôn Vinh Đội Ngũ Y Tế Và Nâng Cao Chất Lượng Dịch Vụ.

Buổi lễ trao tặng có sự tham dự của các điều dưỡng trưởng và nữ hộ sinh trưởng các khoa trong Bệnh viện. Đây cũng là dịp để tôn vinh đội ngũ y tế đã luôn nỗ lực hết mình trong công tác chăm sóc trẻ sơ sinh. Đại diện của nhà tài trợ và Bệnh viện đã có những chia sẻ đầy ý nghĩa về vai trò quan trọng của đội ngũ nhân viên y tế trong việc bảo vệ sức khỏe cho trẻ sơ sinh và hỗ trợ các gia đình.

Trong sự kiện, nhiều hoạt động đã được tổ chức nhằm gắn kết các bên và chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc trẻ sơ sinh, bao gồm phát biểu từ đại diện nhà tài trợ, chiếu TVC giới thiệu sản phẩm, chụp ảnh lưu niệm, và hướng dẫn các bước tắm bé. Chương trình không chỉ mang lại những hỗ trợ về mặt vật chất mà còn khẳng định sự gắn kết chặt chẽ giữa các đơn vị trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Cam Kết Từ Nhà Tài Trợ

Công ty OTB đã chịu trách nhiệm tổ chức sự kiện, chuẩn bị các công tác trang trí và các hoạt động khác trong buổi trao tặng. Sự kiện diễn ra tại Bệnh viện với không gian được trang trí chỉn chu, bao gồm standee, backdrop, và banner, tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động giao lưu và chia sẻ.

Chương trình "Vì Một Làn Da Trẻ Sơ Sinh Khỏe Mạnh" tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội không chỉ là hành động thiết thực trong việc hỗ trợ y tế mà còn thể hiện sự tri ân đối với những nỗ lực không ngừng của đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe trẻ sơ sinh tại Việt Nam.

Một số hình ảnh của chương trình:

Tổ Truyền thông.