Chuyên gia Tổ chức Trao đổi nguồn lực quốc tế (REI) thăm và làm việc tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

Tổ chức REI thăm và làm việc tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

Ngày 18/5/2023, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã có buổi tiếp và làm việc  với các chuyên gia của Tổ chức Trao đổi nguồn lực quốc tế (REI)

Tham dự buổi làm việc về phía bệnh viện Phụ Sản Hà Nội gồm có: TS.Bs Nguyễn Thị Thu Hà, Phó Giám đốc Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, Ths .BSCK II Nguyễn Cảnh Chương – Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến, Ts.Trần Văn Cường – Trưởng khoa Gây mê hồi sức cùng các cán bộ khác; Về phía Tổ chức REI gồm có BS. Laura Jo Anne Bishop – Trưởng đoàn - Phó Giám đốc Bệnh viện Phụ nữ và Trẻ em tại Memphis, bang Tennessee, Hoa Kỳ; PGS. BS. Christy Michelle Lee – Phó Giáo sư, Chủ tịch hội sinh viên Y khoa về Sản phụ khoa thuộc hệ thống bệnh viện Greenville, TP Greenville, bang South Carolina, Hoa Kỳ; Điều dưỡng Megan Alexandra McKinley – Điều dưỡng phụ trách khu chuyển dạ và sinh nở tại Bệnh viện Greenville Memorial, Hoa Kỳ, Trần Phương Liên, Trưởng Văn phòng Dự án của REI tại Việt Nam, Việt Nam.

Các chuyên gia Tổ chức REI

Tổ chức REI (Hoa Kỳ) là một tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận được thành lập từ năm 1990, hiện REI đã có mặt tại nhiều quốc gia như: Việt Nam, Trung Quốc, Ai Cập, Lào, Indonesia, Jordan, Djbouti, Kadactan, Kyrgyrstan,… Tổ chức REI hoạt động với mục đích bồi dưỡng phát triển nguồn nhân lực của các quốc gia trên nhiều lĩnh vực như: Y học, Ngôn ngữ, Hoạt động xã hội, Kinh tế,…

Buôi hội thảo khoa học Cập nhật kiến thức sản phụ khoa

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội là món quà của Liên đoàn Phụ nữ dân chủ quốc tế dành tặng phụ nữ và trẻ em Việt Nam. Chính vì vậy ngay từ những ngày đầu mới thành lập bệnh viện đã nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ về nhiều mặt của các tổ chức nước ngoài. Việc trao đổi, hỗ trợ chuyên môn dưới hình thức giảng dạy, đồng thời trực tiếp thăm khám, phẫu thuật cùng các bác sĩ của Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội trong một số lĩnh vực lĩnh vực sản phụ khoa là một hoạt động thường niên của tổ chức REI trong nhiều năm qua.

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

Tổng đài đặt khám: 1900 6922