CHUYÊN MỤC: "Đi làm cùng chúng tôi qua ảnh"

CHUYÊN MỤC:

Dịch bệnh Covid - 19 vẫn đang hoành hành ở mọi nơi trên thế giới. Tại Việt Nam, trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, tại BV Phụ Sản Hà Nội, công tác phân luồng tránh lây nhiễm dịch bệnh COVID-19 cho cán bộ nhân viên y tế và người bệnh là vấn đề mà bệnh viện thực hiện một cách nghiêm túc, trách nhiệm ngay từ những ngày đầu. Khi có sự việc liên quan đến BN 243 có đưa người nhà đi khám tại Bệnh viện, Bệnh viện đã tiến hành các phương án xử lý, tuân thủ nghiêm ngặt thông tư hướng dẫn của Bộ Y tế, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội, Sở Y tế và CDC Hà Nội: nhanh chóng cách ly các trường hợp liên quan, chuyển cách ly bệnh nhân F1 theo phân luồng của Sở Y tế, phun khử khuẩn toàn bệnh viện hai lần. Bệnh viện đã trở lại hoạt động bình thường để chăm sóc sức khỏe sinh sản cho người dân và chào đón thiên thần bé nhỏ của mỗi gia đình cất tiếng khóc chào đời.

Chuyên mục:" Đi làm cùng chúng tôi qua ảnh" được mở ra với mong muốn để người bệnh, người nhà người bệnh và người dân chia sẻ, hiểu hơn công việc của cán bộ nhân viên y tế Bệnh Viện Phụ Sản Hà Nội trong mùa dịch covid. Chúng tôi đi làm vì các bạn, vì sức khỏe của bà mẹ và thai nhi, vì sức khỏe nhân dân.

Bắt đầu từ sảnh nhà A nhé:

Sảnh  nhà A

Nộp tờ khai dịch tễ, đo thân nhiệt, sát khuẩn tay nhanh tại sảnh A
Khoa Khám cấp cứu, thai phụ chuẩn bị nhập viện, chờ sinh
Kiểm tra huyết áp cho bệnh nhân tại Khoa khám cấp cứu nhà C tầng 1
Phòng cấp cứu tầng 1 nhà B
Khám tư vấn cho thai phụ tại Khoa Khám chuyên sâu sản phụ khoa và sơ sinh tầng 1 nhà B

Người bệnh chờ khám tại tầng 1 nhà B
Khoa Khám Sản khoa tự nguyện tầng 2 nhà B
Tiếp đón bệnh nhân tại khoa khám Sản khoa tự nguyện tầng 2 nhà B
Thăm khám cho thai phụ tại khoa Khám Sản khoa tự nguyện
Tiếp đón bệnh nhân tại Khoa Khám phụ khoa Tự nguyện
Tại phòng khám Khoa khám Phụ khoa tự nguyện
Ca mổ của BS Hòa khoa D3
Cắt rốn ca đỡ đẻ thường tại Khoa đẻ dịch vụ D3 (yêu cầu  BS Hải khoa D5)
Hạnh phúc của bố mẹ khi đón chào con yêu tại Khoa Đẻ dịch vụ D3 ( ca đỡ đẻ thường yêu cầu BS Toàn A2)
Ca mổ của BS Diêm Thủy khoa Khám Sản tự nguyện
Phòng chiếu đèn Khoa sơ sinh
Khoa Sơ sinh tầng 4

Ảnh được thực hiện bởi chính các nhân viên y tế của Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội và sẽ được đăng tải hàng ngày trong chuyên mục này.

Trân trọng cảm ơn quý vị và các bạn đã trao niềm tin cho đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội để chúng tôi đưa quý vị và các bạn đến bến bờ hạnh phúc - Làm mẹ an toàn.

Tổ Truyền thông  - Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội