Chuyên mục: Đi làm cùng chúng tôi qua ảnh

Thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo thành phố và Sở Y tế Hà Nội, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã phối hợp cùng các quận Ba Đình, Cầu Giấy tổ chức các buổi tiêm chủng cho người dân trên địa bàn.

Để chuẩn bị cho chiến dịch tiêm vaccine thần tốc, Bệnh viện đã thực hiện phương án phân công nhân lực với hơn 200 cán bộ nhân viên tham gia điều động tiêm chủng. Riêng chỉ trong 4 ngày từ 5/9 đến 8/9, 12 tổ tiêm (mỗi tổ gồm 1 bác sĩ và 2 điều dưỡng) đã tiêm hơn 10.000 lượt, trung bình mỗi ngày hơn 2.000 lượt tiêm. Ngoài ra, 2.500 người có nguy cơ cao được chuyển tiêm tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội. Bên cạnh đó, 2 tổ trực hồi sức cấp cứu (mỗi tổ là 1 xe cứu thương cùng 1 lái xe, 1 bác sĩ hồi sức và điều dưỡng hồi sức) được trang bị đầy đủ phương tiện cấp cứu luôn thường trực tại Bệnh viện và các điểm tiêm, sẵn sàng khi có bất kỳ trường hợp tai biến xảy ra sau tiêm.

Một số hình ảnh tại điểm tiêm tại quận Cầu Giấy.

Kiểm tra huyết áp và khám sáng lọc
Kiểm tra huyết áp và khám sàng lọc
Tiêm vaccine cho người dân
Người dân xếp hàng đảm bảo giãn cách tại điểm tiêm trường mầm non Trung Hoà