Công bố Quyết định bổ nhiệm lại 02 Phó giám đốc bệnh viện

Sáng ngày 19 tháng 08 năm 2022, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã tổ chức lễ trao Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Giám đốc bệnh viện đối với TS.BSCKII Mai Trong Hưng và TS.BS Nguyễn Thị Thu Hà.

Tại buổi lễ được sự uỷ nhiệm của Sở Y tế Hà Nội, Ths Mai Thu Hạnh – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố quyết định số 1238/QĐ-SYT ngày 9/8/2022 của Sở Y tế Hà Nội về việc bổ nhiệm lại chức vụ Phó Giám đốc bệnh viện có thời hạn 5 năm kể từ ngày 18/8/2022 đối với ông Mai Trọng Hưng và quyết định số 1239/QĐ-SYT ngày 9/8/2022 của Sở Y tế Hà Nội về việc bổ nhiệm lại chức vụ Phó Giám đốc bệnh viện có thời hạn 5 năm kể từ ngày 18/8/2022 đối với bà Nguyễn Thị Thu Hà.

Phát biểu tại buổi lễ công bố, TTND.PGS.TS Nguyễn Duy Ánh - Bí thư Đảng ủy  - Giám đốc bệnh viện đã gửi lời chúc mừng hai tiến sĩ đã được Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tín nhiệm và bổ nhiệm lại nhiệm kỳ tiếp theo. PGS.TS Nguyễn Duy Ánh đánh giá cao đóng góp của hai tiến sĩ, hai phó giám đốc của bệnh viện trong công tác quản lý, triển khai nhiều kế hoạch, đề tài nghiên cứu, đóng góp vào sự phát triển chung của toàn bệnh viện. PGS.TS. Nguyễn Duy Ánh tưởng TS.BSCKII Mai Trọng Hưng và TS.BS Nguyễn Thị Thu Hà trong giai đoạn tới sẽ cùng với các đồng chí trong Ban Giám đốc bệnh viện phấn đấu đưa Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội phát triển lên một tầm cao mới.

Thu Linh - Tổ Truyền thông