Công đoàn ngành Y tế Hà Nội Biểu dương cán bộ công đoàn Y tế Thủ đô Tiêu biểu giai đoạn 2017 –2022

Công đoàn ngành Y tế Hà Nội  Biểu dương cán bộ công đoàn Y tế Thủ đô Tiêu biểu giai đoạn 2017 –2022

Sáng 29/7, Công đoàn ngành Y tế Hà Nội tổ chức Hội nghị biểu dương cán bộ Công đoàn ngành Y tế Thủ đô Tiêu biểu (giai đoạn 2017 – 2022); Sơ kết Chương trình “1 triệu sáng kiến – nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19” năm 2022 giai đoạn 1.

Kết quả, trong thời gian triển khai phát động giai đoạn I của Chương trình, ngành Y tế Hà Nội đã có 1.370/1.995 đề tài, sáng kiến cấp cơ sở được đăng tải cập nhật trên hệ thống phần mềm Chương trình "1 triệu sáng kiến".

Phát biểu tại Hội nghị, Ts. Trần Thị Nhị Hà, Giám đốc Sở Y tế Hà Nội đã biểu dương những đóng góp to lớn của đội ngũ cán bộ làm công tác Công đoàn từ cấp ngành đến cơ sở. Đặc biệt, lãnh đạo Sở Y tế Hà Nội biểu dương và chúc mừng 212 đồng chí cán bộ Công đoàn Tiêu biểu đại diện cho hàng nghìn cán bộ Công đoàn trong toàn Ngành, 94 tập thể và 136 cá nhân có thành tích tham gia chương trình “1 triệu sáng kiến” được tôn vinh, biểu dương, khen thưởng trong Hội nghị

Giám đốc Sở Y tế Hà Nội TS.Trần Thị Nhị Hà phát biểu tại Hội nghị.

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội là một trong những đơn vị đã tích cực tham gia chương trình, thậm chí hoàn thành vượt mức chỉ tiêu được giao. Tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Hồng Thanh, Phó Phòng Quản lý chất lượng, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, đại diện Công đoàn Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã có bài tham luận về việc thực hiện chương trình “Một triệu sáng Kiến – Nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm Chiến thắng đại dịch Covid – 19”.

Đồng chí Đỗ Hồng Thanh, Phó Phòng Quản lý chất lượng, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội phát biểu tham luận tại Hội nghị.

Tại hội nghị, Công đoàn ngành Y tế Hà Nội tổ chức biểu dương, khen thưởng cho 94 tập thể và 136 cá nhân đã tích cực tham gia chương trình hoàn thành và hoàn thành vượt mức chỉ tiêu được giao.

Lãnh đạo LĐLĐ Thành phố và lãnh đạo Sở Y tế Hà Nội trao khen thưởng cho các cá nhân cán bộ Công đoàn ngành Y tế Thủ đô tiêu biểu.

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội vinh dự là một trong 94 tập thể có thành tích xuất sắc trong chương trình “1 triệu sáng kiến”. Về giải cá nhân, Ths. Đỗ Thị Hồng Thanh – Phó phòng Quản lý chất lượng bệnh viện là một trong 136 cá nhân tiêu biểu được Công đoàn Ngành Y tế  biểu dương, khen thưởng.

Bá Thành - Tổ Truyền thông