Cấp cứu khẩn cấp

024 3834 3181

Đại hội Hội Hộ sinh thành phố Hà Nội nhiệm kỳ 2022 - 2027

Đại hội Hội Hộ sinh thành phố Hà Nội nhiệm kỳ 2022 - 2027

Ngày 18/11/2022, Hội Nữ hộ sinh Thành phố Hà Nội đã tiến hành Đại hội lần thứ IV, Nhiệm kỳ 2022-2027.

                                                                                                                                          (Ảnh Tuấn Anh)

Kết quả nổi bật của Hội trong việc triển khai thực hiện các nhiệm vụ đề ra tại Đại hội đại biểu lần thứ III, Nhiệm kỳ 2017 – 2022, đó là: đã xây dựng được hệ thống cấp hội từ thành phố đến cơ sở, thực sự đưa các hoạt động của hội đi vào nề nếp và đạt hiệu quả, chất lượng. Bên cạnh đó các cấp hội cũng luôn lấy nhiệm vụ chuyên môn làm trọng tâm cho các hoạt động của mình. Tại các chi hội cơ sở, hàng tháng đều tổ chức sinh hoạt trao đổi chuyên môn, bình bệnh án, hướng dẫn thực hiện các quy trình chăm sóc, sử dụng thuốc an toàn cho người bệnh cũng như tập huấn, cập nhật kiến thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản cho hội viên. Bên cạnh đó, mỗi hội viên luôn phấn đấu học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ nên qua từng nhiệm kỳ, số hội viên có trình độ cử nhân và sau đại học tăng cao. Tham gia thực hiện các mục tiêu, chiến lược của ngành y tế trong công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản - kế hoạch hóa gia đình, đoàn kết, xây dựng Hội phát triển hơn nữa, giúp đỡ hội viên cùng tiến bộ, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của hội viên là những mục tiêu mà Hội Nữ hộ sinh Thành phố Hà Nội phấn đấu thực hiện trong nhiệm kỳ mới 2022 – 2027.

Nhân dịp này, Hội Hộ sinh thành phố cũng trao tặng 10 giấy khen cho hội viên có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng và phát triển Hội giai đoạn 2017 - 2022.

                                                                                                                                                   (Ảnh Tuấn Anh)

Đại hội cũng đã bầu ra BCH Hội nhiệm kỳ 2022 – 2027 gồm 15 đồng chí. Đồng chí Trương Thị Mỹ Hà – Trưởng phòng điều dưỡng Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội được tín nhiệm tái đắc cử Chủ tịch Hội Nữ Hộ sinh Hà Nội.

Thu Linh - Tổ Truyền thông