Đăng ký tình nguyện tham gia phòng chống dịch Covid 19

Tình hình dịch Covid-19 tại Hà Nội đã và đang diễn biến phức tạp, số ca mắc mới tại cộng đồng ngày càng tăng, số người tiếp xúc cũng gia tăng theo; dẫn đến nhu cầu nhân lực chăm sóc, điều trị, phục vụ ngày càng nhiều.

Căn cứ vào công văn số 29495/SYT-TCCB ngày 16/11/2021 của Sở Y tế Hà Nội về việc cử viên chức người lao động tham gia phòng chống dịch Covid 19 tại cơ sở thu dung, điều trị của Bệnh viện Đống Đa. Ban chỉ đạo PC dịch Covid 19 Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội kêu gọi kêu gọi các bác sĩ, y sĩ, điều dưỡng, nữ hộ sinh, hộ lý tình nguyện đăng ký tham gia vào các hoạt động chống dịch Covid-19.

Đoàn cán bộ tham gia lần này sẽ gồm:

• 10 bác sĩ
  • 20 điều dưỡng, nữ hộ sinh, kỹ thuật viên
  • 02 hộ lý

Tham gia điều trị người bệnh covid không triệu chứng, triệu chứng nhẹ tại cơ sở Dự án nhà cao tầng thuộc khu đô thị Đền Lừ III, Hoàng Mai – thuộc Bệnh viện Đống Đa

Cá nhân đăng ký tham gia đợt công tác này với khoa phòng. Khoa phòng nộp danh sách về phòng Tổ chức cán bộ tầng 6 nhà B (email: p.tccb@hogh.vn) trước 10h sáng ngày thứ 4 17/11/2021

Ban chỉ đạo PC dịch Covid 19