Đánh giá giám sát lần 2 hệ thống ISO 9001:2015 trong phạm vi đào tạo, chỉ đạo tuyến và nghiên cứu khoa học

Ngày17/11/2022,  Trung tâm Đào tạo - Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội triển khai chương trình đánh giá giám sát lần 2 hệ thống ISO 9001:2015. Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã đón tiếp đoàn đánh giá đến từ Công ty CP LDT với đại diện ông Vũ Như Vũ, ông Nguyễn Mạnh Tuân – chuyên gia đánh giá trưởng. Đoàn sẽ làm việc, trao đổi và đánh giá trong phạm vi đào tạo, chỉ đạo tuyến và nghiên cứu khoa học của bệnh viện.

Sau khi làm việc, đại diện Đoàn đánh giá đã đưa ra kết quả kiểm định chất lượng, đánh giá giám sát lần 2 hệ thống ISO. Nhìn chung, hệ thống quản lý chất lượng của Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội vẫn tiếp tục được duy trì, đạt được các mục tiêu đề ra, tuy nhiên vẫn còn tồn tại một số điểm nhỏ chưa thực sự hoàn toàn tuân thủ theo tiêu chuẩn, cần cải tiến. Buổi đánh giá giám sát: “Hệ thống quản lý chất lượng thuộc Trung tâm Đào tạo – Chỉ đạo tuyến” đạt yêu cầu để tiếp tục duy trì chứng nhận ISO9001:2015.

Thay mặt Trung tâm Đào tạo – Chỉ đạo tuyến, Ths.Bs Nguyễn Cảnh Chương – Giám đốc Trung tâm cũng bày tỏ lời cảm ơn cũng như những góp ý của Đoàn đánh giá để Trung tâm có thể hoàn thiện và ngày càng phát triển hệ thống, nhằm nâng cao chất lượng công việc tại các lĩnh vực hoạt động của Trung tâm.

Thu Linh - Tổ Truyền thông