Đặt lịch siêu âm với Ths. Bs CKII Dương Hồng Chương - Chuyên gia siêu âm khảo sát dị tật thai nhi tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội Cơ sở 2

Gọi tới tổng đài 19006922 – nhánh 8 để đặt lịch siêu âm vào sáng thứ 4 hàng tuần do Ths. Bs CKII Dương Hồng Chương trực tiếp khám và tư vấn.

Gọi tới tổng đài 19006922 – nhánh 8 để đặt lịch siêu âm vào sáng thứ 4 hàng tuần do Ths. Bs CKII Dương Hồng Chương trực tiếp khám và tư vấn đối với khách hàng:
- Siêu âm phát hiện bất thường về hệ thần kinh trung ương, thoát vị rốn, khe hở thành bụng, dị tật về tay chân
- Siêu âm đo khoảng sáng sau gáy phát hiện một số hội chứng rối loạn di truyền như HC Down, HC Edwards, HC Patau
- Siêu âm phát hiện bệnh lý tim bẩm sinh
- Siêu âm đánh giá sự phát triển của thai nhi trong tử cung

Bên cạnh khám thai định kỳ, siêu âm khảo sát dị tật thai nhi ngày càng được quan tâm bởi tính hiệu quả của nó. Là bác sĩ chuyên ngành sản phụ khoa, đặc biệt là siêu âm khảo sát dị tật thai nhi, bác sĩ Dương Hồng Chương với kinh nghiệm:
- Hơn 23 năm công tác trong ngành sản phụ khoa
- Chủ nhiệm đề tài nhánh 01 đề tài cấp Nhà nước về Chẩn đoán trước sinh, tư vấn sinh sản và dị tật bẩm sinh
- Chủ nhiệm 02 đề tài cấp Cơ sở về Siêu âm đo chiều dài xương sống mũi của thai nhi và Tác dụng của thuốc gây chuyển dạ
- Tham dự khóa đào tạo về “Thai nghén nguy cơ cao và chẩn đoán trước sinh” tại bệnh viện Royal Prince Alfred, bệnh viện Nepean, bệnh viện Royal North Shore, thành phố Sydney, Úc theo học bổng của chính phủ Úc (Ausaid).
- Tham dự khóa đào tạo về “Siêu âm tim thai” tại bệnh viện trường đại học Thomas Jefferson University Hospital, bang Philadelphia, Hoa Kỳ.
- Tham dự khóa đào tạo về “Các thủ thuật xâm lấn trước sinh” tại bệnh viện Royal Prince Alfred, thành phố Sydney, Úc.
- Tham dự khóa đào tạo về “Nghiên cứu khoa học trong y học” tại trường đại học Sydney, Úc theo học bổng của quỹ Học Mãi.
- Chứng nhận Siêu âm đo khoảng sáng sau gáy, Siêu âm sàng lọc tiền sản giật quý 1 thai kỳ, Siêu âm tim thai do Hiệp hội Y khoa thai nhi (Fetal Medicine Foundation) và Hiệp hội Y học bà mẹ và thai nhi Hoa Kỳ (SMFM) cấp.
- Thành viên Hiệp hội siêu âm sản phụ khoa thế giới (ISUOG - International Society Ultrasound in Obstetric and Gynecology), Hội siêu âm Úc, Hiệp hội Y khoa thai nhi (Fetal Medicine Foundation), Hiệp hội Y học bà mẹ và thai nhi Hoa Kỳ (Society for Maternal – Fetal Medicine).

[DUY NHẤT TẠI BỆNH VIỆN PHỤ SẢN HÀ NỘI CƠ SỞ 2 - 38 CẢM HỘI]
Liên hệ tổng đài 19006922 – nhánh 8 để đặt lịch siêu âm với Ths. Bs CKII Dương Hồng Chương vào sáng thứ 4 hàng tuần tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội Cơ sở 2 - 38 Cảm Hội (ngõ 149C Lò Đúc rẽ vào).

---------------------------
Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội