ĐÊM VINH DANH KHU VỰC MIỀN BẮC CUỘC THI “ HỘ SINH ĐÔI BÀN TAY VÀNG”

Sau ba tháng tổ chức triển khai cuộc thi “HỘ SINH ĐÔI BÀN TAY VÀNG” công ty Dương Nguyễn IMC  đơn vị tổ chức cuộc thi đã tổ chức đêm vinh danh  50 nữ hộ sinh (NHS) có điểm cao khu vực miền Bắc...

Sau ba tháng tổ chức triển khai cuộc thi “HỘ SINH ĐÔI BÀN TAY VÀNG” công ty Dương Nguyễn IMC  đơn vị tổ chức cuộc thi đã tổ chức đêm vinh danh  50 nữ hộ sinh (NHS) có điểm cao khu vực miền Bắc -  được chấm điểm trực tiếp qua đánh giá của các sản phụ đang điều trị tại bệnh viện, đang công tác thông qua số lượt like, lượt yêu thích, chia sẻ bài viết và số lượng sản phụ tham gia đánh giá.

IMG_0141

50 nữ hộ sinh (NHS) khu vực miền bắc được điểm cao nhất là  20 NHS từ bệnh viện Phụ Sản trung ương, 10 NHS  từ bệnh viện Phụ Sản Hải Phòng và 20 NHS đến từ bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đó là:

1. Nguyễn Thị Thu Thủy
  2. Vũ Phương Anh