Đoàn công tác Bệnh viện ĐK Xanh Pôn thăm quan học tập mô hình phòng CTXH

Sáng ngày 28/11/2023, Đoàn công tác Bệnh viện ĐK Xanh Pôn đã đến thăm quan học tập mô hình phòng Công tác xã hội (CTXH) tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội.

Ths.BS Nguyễn Thị Thu Hiền - Trưởng phòng CTXH Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội giới thiệu mô hình phòng CTXH  ( Ảnh Tuấn Anh)

Tại buổi làm việc Ths.BS Nguyễn Thị Thu Hiền – Trưởng phòng CTXH Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã giới thiệu về phòng cũng như chức năng nhiệm vụ được giao bằng những hình ảnh, hoạt động thực tế được Tổ Truyền thông của Bệnh viện ghi lại. Đồng thời thông qua đó giúp cho đoàn công tác bệnh viện ĐK Xanh Pôn hiểu rõ hơn công việc đang triển khai của phòng CTXH để hai bên cùng trao đổi, thảo luận, hỗ trợ lẫn nhau trong triển khai các hoạt động.

Phát biểu tại buổi làm việc ThS Phạm Ngọc Sơn – Trưởng phòng CTXH Bệnh viện ĐK Xanh Pôn trân ttrọng cảm ơn sự nhiệt tình hỗ trợ giúp đỡ của Ban giám đốc, phòng CTXH Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội. ThS Sơn mong muốn qua chuyến công tác này, phòng CTXH sẽ có thêm được nhiều kinh nghiệm bổ ích để góp phần phát triển khoa phòng, bệnh viện của mình.

Cuối buổi làm việc đoàn công tác thăm quan phòng CTXH, các vị trí làm việc, một số khoa phòng trong Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội.

Thu Linh - Tổ Truyền thông