Gặp mặt và tuyên dương con cán bộ nhân viên y tế Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội có thành tích cao trong năm học 2021 – 2022

Gặp mặt và tuyên dương con cán bộ nhân viên y tế  Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội có thành tích cao trong năm học 2021 – 2022

Nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tổ chức “Gặp mặt tuyên dương và khen thưởng con cán bộ nhân viên y tế Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội có thành tích cao trong năm học 2021 -2022”.

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa của Công Đoàn Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội không chỉ ghi nhận những phấn đấu, nỗ lực của các em học sinh mà còn là sự cổ vũ, động viên tinh thần đối với mỗi gia đình các em.

Tại lễ tuyên dương, Công Đoàn Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã tặng thưởng cho 52 em học sinh tiêu biểu là con của các cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã đạt thành tích cao trong các kỳ thi từ cấp quận, thành phố, quốc gia, quốc tế trong năm 2021- 2022.

Dưới đây là một số hình ảnh cuẩ buổi tuyên dương:

TTND.PSG.TS.BS Nguyễn Duy Ánh phát biểu tại buổi tuyên dương
Trao thưởng cho 05 bạn có thành tích xuất sắc nhất trong các kỳ thi quốc gia, quốc tế
Trao thưởng cho các em học sinh

Bá Thành - Tổ Truyền thông