Hội chẩn, tư vấn khám chữa bệnh từ xa tháng 11

Chiều ngày 25/11/2021,Bệnh viện đã tổ chức hội chẩn, tư vấn khám chữa bệnh từ xa cùng 6 điểm cầu là các bệnh viện tuyến dưới.

Các bác sĩ tham gia hội chẩn đều là những chuyên gia đầu ngành của Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội:

ThS.BS Nguyễn Cảnh Chương- Giám đốc trung tâm - Đào tạo và chỉ đạo tuyến (chủ trì):

ThS.BS Nguyễn Cảnh Chương

Ths. BS CKII. Dương Hồng Chương - Phó giám đốc Trung tâm khám, điều trị Sản Phụ khoa và Chăm sóc sức khỏe sinh sản - Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội Cơ sở 2:

Ths. BS CKII. Dương Hồng Chương

TS. BS. Lê Thị Anh Đào - Trưởng khoa Phụ A5:

TS. BS. Lê Thị Anh Đào

ThS.BS Trương Minh Phương - Phó trưởng khoa Sản bệnh

ThS.BS Trương Minh Phương

TS.BS Trần Văn Cường - Trưởng khoa Gây mê hồi sức

TS.BS Trần Văn Cường

Trong buổi làm việc, Bệnh viện đã hội chẩn về 3 ca bệnh phức tạp:

- Bệnh nhân viêm phần phụ - Theo dõi U nang buồng trứng phải của Bệnh viện ĐK Ba Vì

- Bệnh nhân con lần 3, thai 33 tuần-TSG/mổ đẻ cũ của BVĐK Hà Đông

- Dây rốn bám màng của BVĐK Sơn Tây

Sau khi nắm được thông tin các ca bệnh, tổ chuyên gia của Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã phân tích tiền sử bệnh nhân, kết quả khám lâm sàng cũng như cận lâm sàng, diễn biến ca bệnh cùng với các bác sĩ tại các đơn vị, từ đó đưa ra tư vấn và kết luận về chẩn đoán, phương pháp điều trị.

Bá Thành - Tổ Truyền thông.