Hội nghị khoa học Hội Hỗ trợ sinh sản Hà Nội

Ngày 6/12/2020, Hội Hỗ trợ sinh sản Hà Nội (HASAM) đã tổ chức Hội nghị khoa học chủ đề “Cập nhật các tiến bộ khoa học kỹ thuật nâng cao hiệu quả trong điều trị vô sinh hiếm muộn” tại khách sạn Daewoo Hà Nội.

Hội nghị nhằm mục đích đúc kết kinh nghiệm, chia sẻ và trao đổi kiến thức giữa các trung tâm và các bệnh viện về chuyên ngành Hỗ trợ sinh sản. Hội nghị khoa học lần này thu hút  sự tham gia của những chuyên gia hàng đầu, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản.

Tham gia Hội nghị, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội được mời tham dự chủ tọa đoàn với BSCKII Phạm Thúy Nga - Trưởng khoa Hỗ trợ sinh sản và Nam học đồng thời đóng góp 02 bài tham luận:

1. Ths.BS Nguyễn Thị Hằng - Khoa Hỗ trợ sinh sản và Nam học: "Đánh giá hiệu quả bảo quản lạnh mẫu tinh dịch thiểu tinh nặng bằng kỹ thuật đông tinh viên"

2. Ths.BS Nguyễn Thị Linh - Khoa Hỗ trợ sinh sản và nam học: "Đánh giá phôi từ hình thái học đến hình thái động học"

Hội nghị là diễn đàn khoa học, góp phần thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực Hỗ trợ sinh sản tại Việt Nam.

Thu Linh - Tổ Truyền thông