Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết số 15- NQ/TW của bộ Chính trị khoá (XIII) và các nghị quyết hội nghị lần thứ 5 BCH TW Đảng Khoá XIII

Chiều ngày 07/10/2022, Ban chấp hành Đảng bộ Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khoá XIII); Học tập, quán triệt Nghị quyết 15-NQ/TW về “Phương hướng, nhiệm vụ phát triển Thủ đô đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”.

Đến dự hội nghị có Đồng chí Hoàng Ngọc Sáu – UVTV- Trưởng ban tuyên giáo Quận uỷ - Giám đốc Trung tâm Chính trị quận, TTND.PGS.TS.BS Nguyễn Duy Ánh – Bí thư Đảng uỷ - Giám đốc Bệnh viện, các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên CS Hồ Chí Minh cùng toàn thể Đảng viên trực thuộc Đảng bộ.

Đồng chí Hoàng Ngọc Sáu – UVTV- Trưởng ban tuyên giáo Quận uỷ - Giám đốc Trung tâm Chính trị quận quán triệt tại hội nghị

Tại Hội nghị, các Đảng viên thuộc các Đảng bộ Bệnh viện đã được nghe Đồng chí Hoàng Ngọc Sáu quán triệt các chuyên đề: “Tiếp tục đổi mới, hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý và sử dụng đất, tạo động lực đưa nước ta trở thành nước phát triển có thu nhập cao”; “Nông nghiệp, nông dân, nông thôn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”; “Tiếp tục đổi mới, phát triển nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể trong giai đoạn mới”; “Tăng cường củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở Đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trong giai đoạn mới”; “Phương hướng, nhiệm vụ phát triển Thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”.

Thông qua Hội nghị nhằm giúp cấp uỷ, lãnh đạo các đơn vị, Đảng viên nắm vững nội dung văn kiện, nhất là những nội dung cốt lõi và những điểm mới trong các văn kiện Hội nghị lần thứ V của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII. Đồng thời, thông qua đó tăng cường đấu tranh phòng, chống các quan điểm sai trái và những nhận thức lệch lạc trong cán bộ, đảng viên, viên chức và người lao động.

Sau hội nghị, Đảng bộ Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội sẽ chỉ đạo tuyên truyền rộng rãi những nội dung cơ bản, cốt lõi của nghị quyết tới cán bộ, đảng viên, viên chức và người lao động. Đồng thời, xây dựng chương trình hành động thực hiện Nghị quyết cụ thể gắn với chức năng, nhiệm vụ và điều kiện thực tế của Bệnh viện để nhanh chóng đưa nghị quyết vào thực tiễn công tác và đời sống.

Bá Thành - Tổ Truyền thông