Hội thảo “Ứng dụng huyết tương giàu tiểu cầu trong Hỗ trợ sinh sản”

Chiều ngày 24/07/2024, tại Hội trường A - Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã diễn ra buổi hội thảo số 2 tháng 7 với chủ đề “ Ứng dụng huyết tương giàu tiểu cầu trong Hỗ trợ sinh sản”

TS.BSCKII. Mai Trọng Hưng - Giám đốc Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội làm chủ tọa

Phát biểu tại hội thảo, TS.BSCKII. Mai Trọng Hưng cho biết kỹ thuật bơm huyết tương giàu tiểu cầu tương đối phức tạp nhưng được ứng dụng phổ biến trong nhiều ngành, đặc biệt là trong Hỗ trợ sinh sản.

Buổi hội thảo diễn ra với 02 bài báo cáo:

1. “Huyết tương giàu tiểu cầu trong IVF” do Bs. Vũ Thanh Bình - Bác sỹ Khoa Hỗ trợ sinh sản - Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội làm báo cáo viên
  2. “RegenBCT giải pháp tiên phong trong hỗ trợ sinh sản và các bệnh lý nam khoa” do Ds. Nguyễn Văn Hiếu - Công ty cổ phần thương mại và đầu tư y tế Haliphar làm báo cáo viên

Bs. Vũ Thanh Bình - Bác sỹ Khoa Hỗ trợ sinh sản - Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

Ds. Nguyễn Văn Hiếu - Công ty cổ phần thương mại và đầu tư y tế Haliphar

Một số hình ảnh thảo luận tại buổi hội thảo:

Cuối buổi hội thảo, nhiều câu hỏi thảo luận được đưa ra từ quý đồng nghiệp và học viên tham dự. Các câu hỏi được bàn luận, giải đáp cũng như nhận được những nhận xét tích cực, góp phần nâng cao kiến thức trong Hỗ trợ sinh sản và an toàn người bệnh.

Bài: Ngọc Ánh / Ảnh: Tuấn Minh - Tổ Truyền thông