KHAI GIẢNG LỚP HỌC SẢN PHỤ KHOA CƠ BẢN KHÓA 4

Ngày 30/09/2022, Trung tâm Đào tạo - Chỉ đạo tuyến Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội tổ chức khai giảng lớp Sản phụ khoa cơ bản khóa 4.

ThS.BS. Nguyễn Cảnh Chương - Giám đốc TT Đào tạo và Chỉ đạo tuyến phát biểu tại buổi khai giảng

Trong vòng 18 tháng, 50 học viên sẽ được cung cấp những kiến thức cơ bản về chuyên ngành trong hoạt động lâm sàng thường gặp ở các lĩnh vực Sản thường, Sản bệnh, Phụ khoa cơ bản, Ung thư phụ khoa, Nội tiết học sinh sản...đồng thời giúp học viên rèn luyện các kỹ năng cơ bản trong chuyên ngành khi tham gia học lâm sàng tại các khoa phòng trong bệnh viện.

Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ Sản phụ khoa cơ bản (Theo chương trình được phê duyệt của Bộ Y tế) và giấy xác nhận quá trình thực hành (18 tháng) do Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội cấp.

Bá Thành - Tổ Truyền thông