Cấp cứu khẩn cấp

024 3834 3181

Khoa Hỗ trợ sinh sản và Nam học

Khoa Hỗ trợ sinh sản và Nam học

 

Khoa Hỗ trợ sinh sản và nam học - Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội được thành lập vào tháng 8 năm 2006 với sứ mệnh ươm mầm hạnh phúc và đem lại niềm tin cho các cặp vợ chồng đang mong con, góp phần nâng cao chất lượng dân số.

Khoa được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, mong muốn mang tới cho khách hàng những trải nghiệm thoải mái, tiện nghi nhất với sự tiếp đón, chăm sóc thân thiện, chuyên nghiệp. Khoa đã xây dựng thành công mô hình khám và điều trị khép kín toàn viện với các nhiệm vụ:
- Khám, chẩn đoán, điều trị, tư vấn thực hiện các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản cho các cặp vợ chồng vô sinh, sinh con theo phương pháp khoa học, chẩn đoán di truyền
- Khám, tư vấn hiếm muộn, thực hiện được tất cả các kỹ thuật cao cấp phục vụ quá trình hỗ trợ sinh sản
- Khám và điều trị vô sinh, hiếm muộn nam
- Khám, tư vấn các bệnh nam khoa
- Khám, tư vấn về sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân, tiền mang thai

Khoa Hỗ trợ sinh sản và Nam học - Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản.
Các bác sĩ thường xuyên tham gia những chương trình đào tạo y khoa liên tục, hội nghị chuyên ngành hỗ trợ sinh sản hàng đầu trong nước và quốc tế.
Khoa được trang bị cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại đảm bảo công năng khám, xét nghiệm, đưa ra tư vấn chuẩn xác và điều trị hiệu quả các vấn đề hỗ trợ sinh sản, các vấn đề nam khoa. Từ năm 2020, Khoa Hỗ trợ sinh sản và nam học đã đưa vào sử dụng hệ thống theo dõi phôi hiện đại bậc nhất TIME-LAPSE, giúp tối ưu hóa điều kiện nuôi cấy phôi liên tục. 

Nhờ trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm của đội ngũ y bác sỹ, cùng với việc áp dụng những tiến bộ trong công nghệ hàng đầu, tỷ lệ có thai của bệnh nhân hiếm muộn thực hiện Thụ tinh trong ống nghiệm lên tới trên 63%. Cho đến nay đã có hơn 10,000 em bé đã ra đời nhờ phương pháp thụ tinh nhân tạo và thụ tinh trong ống nghiệm.

Với tâm niệm “Mang mật ngọt cho đời”, Khoa Hỗ trợ sinh sản và nam học trở thành nơi ‘ươm mầm’ thành công hàng chục ngàn em bé, đem lại hạnh phúc vô bờ cho các cặp vợ chồng và gia đình khao khát có con.

Được chứng kiến, cảm nhận thật nhiều yêu thương mỗi ngày là động lực lớn nhất để khoa Hỗ trợ sinh sản và nam học nói riêng và Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội nói chung không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng, trở thành lựa chọn uy tín hàng đầu trong điều trị vô sinh hiếm muộn tại Việt Nam, xứng đáng với niềm tin của người dân vào Bệnh viện tuyến cuối chuyên ngành sản phụ khoa của cả nước.

Tổng đài đặt khám: 19006922 nhánh 1 phím 1

Tổ truyền thông