Cấp cứu khẩn cấp

024 3834 3181

Khởi động giải chạy cho chương trình gây Quỹ " Vì một ngay mai về hạnh phúc"

Khởi động giải chạy cho chương trình gây Quỹ

6 giờ sáng 28/4, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội tổ chức buổi chạy khởi động gây quỹ “Vì một niềm tin về hạnh phúc” với sự tham gia của gần 300 cán bộ nhân viên y tế bệnh viện và các hội nhóm chạy, vận động viên tự do.

PGS.TS.BS Nguyễn Duy Ánh - Giám đốc bệnh viện đã phát biểu kêu gọi toàn thể CBNV bệnh viện, các nhà mạnh thường quân, các hội nhóm cùng toàn thể người dân hưởng ứng: giải chạy gây quỹ " Vì một ngày mai về hạnh phúc":  Đây là một giải chạy mang tính nhân văn, trước những hoàn cảnh khó khăn của nhiều gia đình tuyệt vọng vì không có niềm tin sẽ sinh được những đứa con khỏe mạnh, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã tổ chức giải chạy “vì một niềm tin hạnh phúc nhằm vận động, quyên góp, ủng hộ cho các cặp đôi hiếm muộn. có bệnh lý. Chương trình sẽ cung cấp miễn phí dịch vụ khám, chẩn đoán di truyền tiền làm tổ, sàng lọc gene bệnh hiếm, thụ tinh trong ống nghiệm cho các vợ chồng có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh lý di truyền.

Với mỗi một km hợp lệ của các vận động viên sẽ được quy đổi số tiền tương ứng để đóng góp vào quỹ từ thiện là 1.000 đồng/km. Số kinh phí ủng hộ thu được sẽ chuyển giao cho toàn bộ quỹ “Tấm lòng Việt” - Quỹ từ thiện của Đài Truyền hình Việt Nam.

Giải chạy bộ online được tính điểm trên ứng dụng 84RACE/STRAVA và mở cửa đăng ký từ 15/4. Thời gian giải diễn ra từ 28/4 đến 19/5.

Thu Linh -Tổ Truyền thông