Kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Tổng kết phong trào thi đua “Giỏi việc nước, Đảm việc nhà” năm 2021 Triển khai nhiệm vụ Công tác Nữ công năm 2022

Kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3,  Tổng kết phong trào thi đua “Giỏi việc nước, Đảm việc nhà” năm 2021 Triển khai nhiệm vụ Công tác Nữ công năm 2022

Sáng ngày, 3/3, tại Cung Văn hóa Lao động hữu nghị Việt Xô, LĐLĐ thành phố Hà Nội long trọng tổ chức hội nghị kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, tổng kết phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2021, triển khai nhiệm vụ công tác nữ công năm 2022.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đỗ Hồng Vân – Ủy viên Ban Chấp hành, Quyền Trưởng Ban Nữ công Tổng LĐLĐ Việt Nam, đồng chí Đặng Thị Phương Hoa – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ thành phố Hà Nội, đồng chí Phạm Bá Vĩnh – Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội.

Phát biểu tại hội nghị, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ thành phố Hà Nội Đặng Thị Phương Hoa đã điểm lại những thành tích mà Ban Nữ công Công đoàn các cấp đã đạt được trong năm 2021.

Đồng chí Đặng Thị Phương Hoa - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ thành phố Hà Nội phát biểu tại hội nghị

Năm 2022, Ban Nữ công Công tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả các chương trình, nhiệm vụ, chỉ tiêu của Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp, đẩy mạnh các phong trào thi đua trong nữ Công nhân viên chức lao động, trong đó tập trung vào phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Nội dung, tiêu chí của phong trào đã được các cấp Công đoàn cụ thể hóa phù hợp với từng ngành nghề, gắn với các phong trào thi đua của đơn vị thu hút nữ công nhân viên chức lao động tham gia.

Để ghi nhận những kết quả của các tập thể, cá nhân trong năm 2021, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Cờ thi đua, trao bằng khen cho các tập thể và các nữ cán bộ có thành tích xuất sắc trong phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2021.  Công đoàn Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội vinh dự được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Cờ thi đua  Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2021.

Đồng chí Đỗ Hồng Vân - UV BCH, Quyền trưởng Ban Nữ công Tổng LĐLĐ Việt Nam trao Cờ thi đua cho Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội